Aramour Coffee & Roastery – Quán Cà phê đẹp, độc và lạ giữa lòng Sài Gòn

Tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn, Aramour Coffee & Roastery được xem như một địa chỉ hấp dẫn và tin cậy dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những tín đồ yêu thích cà phê.

Thị trường kinh doanh cà phê tại TP.HCM những năm gần đây chưa bao giờ là hết hot. Bên cạnh chất lượng thức uống thì việc lựa chọn cho mình không gian để gặp gỡ người thân, bạn bè là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bất kì quán cà phê nào khi ra mắt với người tiêu dùng.

Ngày 8/11/2018, thương hiệu Aramour Coffee & Roastery đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 258 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Tọa lại tại trung tâm Sài Gòn, Aramour Coffee & Roastery được xem như một địa chỉ hấp dẫn và tin cậy dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những tín đồ yêu thích cà phê.

Chủ cửa hàng vốn là người đam mê cà phê nên khá kĩ tính trong khâu chọn lựa nguồn cà phê nguyên chất từ trong và ngoài nước. Từ đó, hướng đến xây dựng một thị trường cà phê cao cấp và an toàn, nâng cao gu thưởng thức của người Việt.

Các loại cà phê tại Aramour Coffee & Roastery được rang xay và chế biến tại chỗ từ những chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia pha chế tại Aramour Coffee & Roastery đều là những người có tiếng và thành danh trong nghề pha chế với nhiều giải thưởng uy tín.

Aramour Coffee & Roastery với thực đơn đa dạng và độc đáo, ngoài cà phê là thức uống chủ đạo thì còn có các loại trà, nước ép, bánh ngọt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo cũng là một điểm cộng giúp Aramour Coffee & Roastery chiếm được cảm tình của khách hàng.

Bên cạnh đó, không gian quán được thiết kế hiện đại và theo mô hình mở nhằm tạo một cảm giác gần gũi, thoải mái cho khách hàng. Aramour Coffee & Roastery còn thích hợp cho việc họp mặt gia đình, những buổi hội thảo hay workshop cũng vô cùng lý tưởng.

Đặc biệt, không gian xanh cũng là một ưu thế nổi bật tại Aramour Coffee & Roastery,  giúp bạn có cảm giác dễ chịu sau những bộn bề của cuộc sống.

 

 

Lê Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch, Khám pháDanh mục , ,

comments

Tin nổi bật