Cô gái dành toàn bộ 80 triệu tiền cưới kinh doanh online và cái kết bất ngờ

Đám cưới xong, Điệp dành toàn bộ 80 triệu tiền mừng để kinh doanh online, cô dâu Bình Định đã khiến mọi người ngỡ ngàng từ sự nỗ lực và cố gắng của cô.

Mỹ Điệp (SN 1989, tại Tp.Quy Nhơn, Bình Định) từ một nhân viên văn phòng mỗi tháng nhận lương ba cọc, ba đồng đã quyết định thay đổi vận mệnh của mình. Sau khi kết hôn, Điệp nghỉ việc và đầu tư toàn bộ 80 triệu số tiền được mừng đám cưới vào kinh doanh online. Đến nay, có tháng doanh số của Điệp lên tới 850 triệu đồng và có cả hệ thống bán hàng khoảng hơn 500 người.

Điệp bắt tay vào kinh doanh online 2 năm trước đây, từ một người phụ nữ không biết gì về bán hàng online nhưng với sự nỗ lực không ngừng Điệp đã làm được điều mà tưởng chừng không bao giờ đạt được.

Mỹ Điệp đã dành toàn bộ số tiền mừng cưới đầu tư vào kinh doanh online

Điệp cho hay: “Ban đầu khi mình quyết định nghỉ việc văn phòng và dành tất cả 80 triệu đồng tiền cưới vào kinh doanh online mình cũng không được chồng ủng hộ 100%, nhưng chỉ sau 1 tháng doanh số bán hàng của mình đã thuyết phục được chồng, giờ anh là trợ thủ đắc lực giúp mình bán hàng”.

Điều làm Điệp cảm thấy vui nhất là tìm được hướng đi đúng – kinh doanh online với thương hiệu mỹ phẩm Vychi Cosmetics. Ngày đầu tiên biết đến Vychi Điệp đã cảm thấy vô cùng hài lòng khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp này.

Mỹ Điệp suy nghĩ rằng, muốn bán được hàng trước tiên mặt hàng đó phải thuyết phục được chính người bán, từ chất lượng sản phẩm cho đến mẫu mã, nếu bản thân còn không thể nào ưng được sản phẩm mình bán ra thì chắc chắn sẽ không có ai quay lại mua thêm lần nào nữa.

Hiện Mỹ Điệp đang là NPP Gold của công ty TNHH Vychi

“Mình vô tình được bạn giới thiệu về mặt nạ Yến khi mặt đang bị mụn do thời tiết, sau khi dùng thử và nhận thấy sản phẩm tốt, da được cải thiện nhiều, mịn màng và trắng sáng hơn, bản thân mình rất thích loại mặt nạ này” – Mỹ Điệp nói.

Cũng bắt đầu từ đó, Mỹ Điệp tìm hiểu về chính sách của công ty và quyết định kinh doanh online cùng Vychi. Điều đặc biệt khi tham gia vào đội ngũ kinh doanh, Điệp được trải nghiệm những điều mà trước đây cô chưa từng được trải qua. Cô được công ty đồng hành và đào tạo bán hàng, đào tạo về da, sản phẩm một cách bài bản. Nhất là việc phát triển đội nhóm. Vì thế, cô càng tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Mỹ Điệp (thứ ba từ trái sang) giờ đây đã trở thành một nữ doanh nhân trẻ với hệ thống bán hàng khoảng hơn 500 người.

Mỹ Điệp là một trong những người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm và đi tới cùng với niềm đam mê kinh doanh. Từ một nhân viên văn phòng giờ đây Mỹ Điệp đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt dẫn dắt hơn 500 thành viên khác, tạo điều kiện việc làm cho nhiều chị em có thêm thu nhập để có thể ổn định hơn trong cuộc sống. Đây cũng chính là điều mà Mỹ Điệp tâm đắc nhất khi bắt tay vào kinh doanh online.

Kiều Chinh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chia sẻ bí quyết, ĐẹpDanh mục

comments

Tin nổi bật