Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu 2019 sẽ nhận giải thưởng 1 tỷ đồng

Sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu 2019 vừa diễn ra tại Khách sạn New World Sài Gòn với sự tham gia của đông đảo các nghệ sỹ Việt, nhà tài trợ và các đơn vị báo đài.

“Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019” là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 25 – 55 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Tinh tế – Thành Công – Trách Nhiệm”.

Thí sinh tham gia Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019 sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: Đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới; Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Tham gia cuộc thi, giá trị của người phụ nữ Việt Nam một lần nữa được khẳng định không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện qua sức mạnh trí tuệ và năng lực. Người phụ nữ có đầy đủ bản chất tốt đẹp để vươn ra xã hội nhằm tìm kiếm cơ hội xây dựng, phát triển những điều tích cực.

Cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019” được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới.

Trở thành “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019” sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu”  có cơ hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Việt Nam và Quốc tế, cụ thể trong năm nay là đại sứ Travelshop Turkey tại Việt Nam  – Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Ban Giám khảo của cuộc thi là những nghệ sỹ và những người có uy tín trên nhiều lĩnh vực: Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Đạo diễn Điệp Văn, NSƯT Lê Cung Bắc, Nghệ sĩ Quang Minh, Chuyên gia kinh tế Roland Raeber,  Hoa hậu Đỗ Thị Như Mai, Fashionista Thuận Nguyễn.

Cuộc thi sẽ nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 15 tháng 04 năm 2019. Thí sinh đăng ký tham dự gửi hồ sơ cho BTC qua website: mrsvietnamglobal.com, hoặc có thể gửi hồ sơ đến email của BTC: Email: hoso@mrsvietnamglobal.com. Ngoài ra thí sinh có thể đăng kí và gửi hồ sơ dự thi qua fanpage: www.facebook.com/mrsvietnamglobal

Theo kế hoạch, vào cuối tháng 5/2019 BTC sẽ chấm và công bố danh sách các thí sinh lọt vào vòng bán kết. Các thí sinh lọt vào vòng bán Kết sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng như chọn trang phục, chăm sóc da và vóc dáng, nói chuyện trước công chúng, diễn xuất trước ống kính, catwalk và tài năng…

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 để chọn ra các thí sinh vào vòng chung kết. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/6 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thí sinh đoạt giải MRS VIETNAM GLOBAL sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng và trở thành đại sứ thương hiệu du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam trong vòng 1 năm; danh hiệu Á hậu 1 nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng, Á hậu 2 nhận giải thưởng 150 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC sẽ trao  giải thưởng cho các danh hiệu phụ: Giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất; Giải thí sinh có làn da đẹp ; Giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất; Giải thí sinh tài năng ; Giải thí sinh có trí tuệ ; Giải thí sinh có hình thể đẹp; Giải thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp ; Giải thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp ; Giải thí sinh có gương mặt khả ái ; Giải thí sinh nhân ái; Giải thí sinh thân thiện ; Giải thí sinh thời trang…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua webisite hoặc facebook chính thức của cuộc thi:

Vòng sơ tuyển : Sơ tuyển online qua website : mrsvietnamglobal.com và fanpage : facebook.com/mrsvietnamglobal

Vòng bán kết : TPHCM

Vòng chung kết : Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

– Thông báo từ ngày 13 tháng 04 năm 2019

– Nhận hồ sơ từ ngày 15 tháng 04 năm 2019

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

– Thí sinh đăng ký tham dự gửi hồ sơ cho BTC qua website: mrsvietnamglobal.com

– Hoặc có thể gửi hồ sơ đến email của BTC.

Email: hoso@mrsvietnamglobal.com

– Ngoài ra thí sinh có thể đăng kí và gửi hồ sơ dự thi qua fanpage: www.facebook.com/mrsvietnamglobal

 

Hiền Vũ

comments

Tin nổi bật