1000 nhân vật nổi tiếng cùng tham gia chiến dịch lan tỏa những điều tích cực cho TP.HCM

00:35 | 07/07/2021

Chiến dịch có sự tham gia của 1000 nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và hàng vạn trái tim yêu thành phố sẽ cùng nhau lan tỏa, gửi những thông điệp yêu thương cho TP.HCM.

Những ngày này, TP.HCM đang vất vả căng sức vượt qua đại dịch. Thành phố này không chỉ là máu thịt của những ai sinh ra và trưởng thành từ nơi đây, mà còn là tình yêu thương, nghĩa đùm bọc và trao hạnh phúc cho biết bao lớp cư dân mới đến học tập, lập nghiệp, tìm kiếm tương lai. Sự yêu thương, tử tế, không phân biệt vùng miền đã lan tỏa khắp nơi và dần trở thành phong cách của người Sài Thành từ bao đời nay.

Trên khắp thành phố, hàng ngàn Y, Bác sỹ làm việc không ngừng nghỉ. Hàng vạn Dân quân, Đoàn viên, Thanh niên, Tình nguyện viên ngày đêm sẵn sàng cho cuộc chiến đầy gian khó, hàng ngàn Doanh nghiệp chung tay quyên góp ủng hộ kinh phí hàng tỷ đồng cùng chống dịch cùng chính quyền. Khắp mọi nơi trên thành phố vô số những Bếp ăn, những siêu thị không đồng, những máy ATM gạo miễn phí… cùng hàng triệu tấm lòng của người dân khắp cả nước sẵn sàng cùng nhau sẻ chia.

Trước những nghĩa cử cao đẹp và trân quý những tình cảm đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch của cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng, T Production chính thức khởi xướng và phát động chiến dịch cộng đồng “Năng Lượng Tích Cực Cho Thành Phố Yêu Thương” . Từng gây tiếng vang với nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa và lan tỏa suốt 10 năm qua, đồng hành cùng chiến dịch T Production tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị Thành đoàn TP.HCM, Đài truyền hình TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM cùng thực hiện nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa

Với mong muốn lan tỏa những điều tích cực và chia sẻ tình yêu thương dành cho thành phố để có thêm sức mạnh, sự kiên trì và vững tin cùng nhau vượt lên khó khăn, chiến thắng đại dịch trong thời gian sớm nhất. Chiến dịch “Năng lượng tích cực cho thành phố yêu thương” sẽ diễn ra trên khắp các mạng xã hội bằng những Thông điệp chia sẻ, hình ảnh ý nghĩa kèm #LoveSaiGon #LoveHCMC #ThanhPhoYeuThuong #ChienThangDaiDich

Chiến dịch dự kiến có sự tham gia của 1000 nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và hàng vạn trái tim yêu thành phố sẽ cùng nhau lan tỏa và chia sẻ những điều tích cực, gửi những thông điệp yêu thương, những tình cảm đẹp về Sài Gòn- TP.HCM để chúng ta vững tin, thêm ý chí và thể hiện trách nhiệm với thành phố mà chúng ta đang sống.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *