Angelababy bị chê đạo đức chưa xứng đáng với giải “Thanh niên Hong Kong xuất sắc”

11:41 | 18/12/2020
Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên Angelababy chưa đủ xứng đáng để nhận giải thưởng danh giá Thanh niên Hong Kong xuất sắc. 

Mới đây, Angelababy đã trở thành ngôi sao Trung Quốc duy nhất lọt vào Top 10 thanh niên Hồng Kông mới xuất sắc năm 2020 do cư dân mạng bình chọn.

Nữ diễn viên nhận nhiều chỉ trích và nghi ngờ gian lận khi nhận giải thưởng này.

Nữ diễn viên còn chưa kịp vui mừng với vinh dự này thì phải gặp ngay làn sóng nghi vấn, phản đối từ đại bộ phân cư dân mạng. Một số người cho rằng, ngay cả Trương Ngọc Hữu hồi đó cũng chỉ được đề cử, Angelababy cũng chỉ ăn may quá, họ nghi rằng cô có đủ khả năng để đạt được giải thưởng này không.

Thậm chí, khán giả nghi ngờ cô đã gian lận để có kết quả. Bởi lẽ “Top 10 Thanh niên Hong Kong mới xuất sắc” không phải là “Top 10 Thanh niên xuất sắc ở Hong Kong”, và nó mới chỉ được tổ chức trong 4 kỳ. Những người nổi tiếng từng được trao giải bao gồm Lang Lang, Lý Vân Địch, nhà vô địh Olympic Quách Tinh Tinh, Lý Tiểu Bằng…

Angelababy tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Mặc khác, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến nữ nghệ sĩ. Fan cho rằng ngoài công việc diễn xuất, cô còn tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng, cô hoàn toàn xứng đáng với kết quả bình chọn. Bởi lẽ, Angelababy đã quyên góp hơn 30 trường tiểu học mà cô phát triển ở Hong Kong trong những năm đầu và quan tâm đến sự phát triển của giới trẻ Hong Kong. Cô cũng được mời làm việc cho Quỹ Cây giống Hong Kong…

Trương Hữu Bằng từng được đề cử trong Top 10 Thanh niên xuất sắc ở Hong Kong.

Trước đó, Trương Học Hữu được bầu chọn là một trong mười thanh niên xuất sắc nhất ở Hong Kong, được thành lập bởi Hiệp hội thanh niên quốc tế Hong Kong vào năm 1970. Trương Học Hữu sau đó đã giành được danh hiệu Top 10 thanh niên xuất sắc ở Hồng Kông cùng với Lý Minh vào năm 1998 và cũng được bầu vào Thanh niên xuất sắc thế giới năm 1999.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *