Antifan kêu gọi đánh sập kênh YouTube của Hương Giang

09:40 | 04/12/2020
Sau khi Hương Giang có động thái trở lại với hoạt động nghệ thuật sau vài ngày được coi là tạm nghỉ ngơi, thì cộng động antifan với hơn 140.000 thành viên đã lên kế hoạch report kênh YouTube có hơn 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang. 

Show thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 dành cho người đẹp chuyển giới sẽ chính thức lên sóng vào tối ngày 6/12. Cuộc thi sẽ được chiếu trên kênh YouTube của Hương Giang và điều này khiến cho một bộ phận antifan không đồng tình vì cho rằng Hương Giang không nên xuất hiện với bất cứ vai trò nào showbiz nữa.

Theo nhiều nguồn tin, cộng đồng antifan của Hương Giang với hơn 140.000 thành viên đang lên kế hoạch đánh sập kênh YouTube chính thức của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang để tắt tính năng kiếm tiền của cô.

Kế hoạch được cho là đang có một cuộc “cách mạng” trong nhóm antifan của Hương Giang với từng bước đi, trình tự rõ ràng. Họ còn khởi xướng “chiến dịch tẩy chay” Hương Giang trên YouTube, họ tìm kiểu kĩ cơ chế hoạt động của kênh để kết quả đạt được như mong muốn.

Khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội thì đa số cư dân mạng đều cho rằng cộng đồng antifan đang đi quá giới hạn. Mặc dù Hương Giang đã có những sai lầm trong quá khứ, gây tranh cãi lớn trong thời gian qua nhưng mọi việc đã êm xuôi trở lại, cô cũng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả và thậm chí hứa sẽ nhìn nhận lại bản thân, Tuy nhiên, dường như những điều đó vẫn không làm hài lòng bộ phân antifan. Họ cho rằng, nếu một chỉ biết nói lời đạo lí sẽ không bao giờ biết sửa sai, thậm chí cô sẽ còn tiếp tục nói đạo lí trong Đại sứ Hoàn mỹ.

Năm 2020 là một năm không mấy suôn sẻ đối với Hương Giang nếu không muốn nói là “sóng gió” đang ập tới. Hương Giang liên tiếp gặp phải làn sóng tẩy chay vì xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình, kèm theo đó là những câu nói mang tính triết lí, dạy người khác sống, dạy chị em phụ nữ cách giữ chồng và thậm chí có những lời Hoa hậu chuyển giới nói trong chương trình này lại mâu thuẫn với chương trình phát sóng trước đó. Chính vì vậy, cộng đồng antifan với hơn 100.000 thành viên ra đời, cứ tiếp tục con số người vào nhóm anti càng ngày càng đông khiến cô phải trực tiếp nhờ tới sự giúp đỡ của công an. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tìm ra bằng chứng, lí giải việc hành động nhờ công an vào cuộc đến tận nhà antifan để giải quyết ồn ào có nhiều dấu hiệu của dàn dựng, thuê người đóng giả công an, đòi cô phải giải thích rõ mọi việc.

Đứng trước “bão tố” ập tới mà cô không kịp trở tay, cuối cùng Hương Giang cũng đành phải nhận lỗi và “rút” khỏi mạng xã hội một thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại bình tĩnh chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo. Tuy nhiên, khi trở lại cô vẫn không nhận được sự đón nhận của cộng đồng mạng.

Ý Yên/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *