Bài thi đặc biệt của thí sinh bị nhiễm Covid-19 trong cuộc thi Én Vàng 2021

06:43 | 16/09/2021

MC Giáng Ngọc – Nữ thí sinh của cuộc thi Én Vàng năm nay gây được sự chú ý lớn khi xuất hiện trong vòng thi online với tình trạng đã bị nhiễm Covid và đang phải tự cách ly, điều trị tại nhà.

Phần dự thi của cô nàng đã gây được sự ấn tượng đối với khán giả truyền hình và CĐM bởi thông điệp tích cực, mạnh mẽ trong khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng như thế này.

MC Đặng Trần Giáng Ngọc, sinh năm 1997 hiện đang là thí sinh trong cuộc thi Én Vàng 2021. Én Vàng là cuộc thi tìm kiếm gương mặt người dẫn chương trình chuyên nghiệp, cuộc thi là cái nôi phát hiện ra rất nhiều MC tài năng của showbiz Việt hiện nay như: Trấn Thành, Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Kiều Ngân…

Trong phần thi của mình tại Én vàng, Giáng Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ cô đang cách ly, điều trị Covid-19 ở nhà. Cô trở thành F0 trong khi đang tham gia công tác tình nguyện viên những ngày dịch vừa qua

Cô cho biết khi nhiễm Covid, đúng là tình hình sức khỏe không tốt nhưng cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các hội nhóm tình nguyện viên, hay các đồng chí công an khu vực nơi cô sinh sống. Và đặc biệt trên hết, vào khoảng thời gian khó khăn đó, cô nàng cảm nhận được rõ hơn sự lo lắng và yêu thương vô bờ bến từ cha mẹ và người thân.

Đó cũng chính là lý do cô gạt đi bi quan, không bỏ cuộc dù là trong suy nghĩ, cô đã tự mình dựng lên một phim trường tại nhà để có thể hoàn thành phần thi đặc biệt này. Những ngày cách ly, Giáng Ngọc cũng có thêm thời gian để nhìn nhận ra những điều quan trọng đối với mình, ngoài ra đình, sức khỏe thì còn chính là sự đam với nghề MC. Giáng Ngọc khẳng định cô cảm thấy mình vẫn đủ sức để “bay” và tỏa sáng trong chương trình.

Bài dự thi của Giáng Ngọc vì yếu tố sức khỏe nên có thể chưa được trọn vẹn, giọng nói của cô nàng bị ảnh hưởng bởi những cơn ho, hay các tiếng thở dốc khiến phần dự thi của cô đôi chỗ có những âm thanh lạ. Nhưng với những cố gắng hết mình của nữ MC, chúng ta thấy được sự quyết tâm, cũng như được truyền thêm nguồn năng lượng rất lạc quan.

Cũng trong phần dự thi đó, Giáng Ngọc đã kết nối với diễn viên Lãnh Thanh, một người bạn đồng hành cùng cô trong công tác tình nguyện chống Covid-19. Mong muốn được góp sức trẻ để giúp thành phố mau khỏe chính là điều diệu kỳ mà Giáng Ngọc có được để chia sẻ với mọi người. “Tôi đã dương tính khi đang làm nhiệm vụ. Nhưng trong bất kỳ cuộc chiến nào, chúng ta cũng phải chấp nhận hy sinh. Tôi muốn nhấn mạnh rằng, nếu chúng ta nâng cao sự tự giác và chấp hành 5K thì chúng ta có thể hạn chế rủi ro”, cô nói.

Mặc dù bị nhiễm bệnh trong thời gian đang thực hiện nhiệm vụ, Giáng Ngọc vẫn không hối tiếc, vì cô muốn mang chính nguồn năng lượng, cảm hứng của một tình nguyện viên lan tỏa đến những người trẻ. Hiện tại, dù không được ra khỏi nhà, cô mong mình sẽ làm tình nguyện viên trên mặt trận tinh thần truyền tải những thông điệp tích cực đến mọi người.

Cô nàng còn chia sẻ góc nhìn tích cực và rất nhân văn của mình khi thay mặt các tình nguyện viên mùa dịch nói lên lời xin lỗi và cảm ơn đối với gia đình, vì đã đồng ý để cho cô cũng như các bạn trẻ, những người con, người cháu được tham gia vào các hội nhóm, hoạt động tình nguyện viên, nhằm đóng góp phần nào công sức cùng cả nước chống dịch, mặc dù là trong khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng và nguy cơ lây nhiễm cao.

Với bài dự thi đặc biệt này, cô nàng cũng đã có một tấm vé lọt vào top 9 Én Vàng 2021. Cùng chúc cho MC Giáng Ngọc sẽ luôn lạc quan, mau chóng ổn định sức khỏe và có những phần thi tốt để đạt thứ hạng cao trong cuộc thi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *