Bạn trai lẻ bóng dịp Lễ Tạ ơn khi Taylor Swift đi lưu diễn

12:59 | 24/11/2023

Ngôi sao bóng bầu dục Travis Kelce được trông thấy lang thang một mình vào ngày Lễ Tạ ơn trong khi bạn gái, ca sĩ Taylor Swift, đang ở Brazil.

Travis Kelce lái xe một mình vào Lễ Tạ ơn. Ảnh: TMZ

Trước đó, Travis Kelce thổ lộ trong chương trình podcast của anh trai rằng anh sẽ ăn KFC vào Lễ Tạ ơn vì “tôi không có ai ở đây cả”.

Taylor Swift không thể trở về Mỹ nghỉ lễ cùng bạn trai và gia đình bởi cô đang trong chuyến lưu diễn Eras Tour ở Nam Mỹ. Taylor sẽ có ba đêm diễn tại São Paulo, Brazil vào cuối tuần. Trong khi đó, Travis Kelce cũng phải bận rộn tập luyện cho trận đấu diễn ra vào Chủ nhật. Anh từng tranh thủ bay tới Argentina hai tuần trước để cổ vũ Taylor khi cô khởi động tour diễn vòng quanh thế giới.

Theo TMZ, Travis Kelce và Taylor Swift phải chia tách vào dịp Lễ Tạ ơn nhưng đã lên kế hoạch đón Giáng sinh cùng nhau.

Travis Kelce và Taylor Swift. Ảnh: Wire

Taylor và ngôi sao bóng bầu dục Mỹ hẹn hò từ tháng 9, thường xuyên dành thời gian bên nhau và ủng hộ công việc của nhau. Taylor từng nhiều lần tới sân vận động xem bạn trai thi đấu, thậm chí rủ cả nhóm bạn thân nghệ sĩ tới cổ vũ đội bóng Kansas City Chiefs của Travis. Cặp sao hẹn hò ở cả New York – nơi Taylor sống – lẫn thành phố Kansas của Travis. Từ khi yêu Taylor, Travis mua một ngôi nhà mới để có thêm không gian riêng tư.

Trong cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal tuần này, Travis Kelce hiếm hoi nói về bạn gái mới. Travis thú nhận anh “chưa bao giờ hẹn hò với người khí chất như vậy” và khen Taylor là một cô gái thông minh, ngọt ngào.

Theo báo Ngôi Sao 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *