Ca sĩ Giang Hồng Ngọc bức xúc vì “ý tưởng” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

16:19 | 26/07/2021
Sau khi bài viết gây tranh cãi của nam đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được chia sẽ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội Facebook, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng đã bày tỏ cảm nghĩ của cô về vấn đề này.
Cụ thể, ca sĩ Giang Hồng Ngọc chia sẻ:

“Bản thân rất ít khi nào nói đến chuyện khác, hiện tại chỉ mong gia đình và chính mình và người thân xung quanh có thật nhiều sức khoẻ bình an, thì đó là điều may mắn nhất hiện giờ.

Nhưng vô tình hôm qua có đọc qua 1 Stt đề xuất mấy anh CSGT đổi qua thành Shipper giao hàng cho người dân… trở thành Shipper rồi còn anh nào đứng ngoài chốt để lo phòng chống dịch cho đất nước, anh nào quản lý được nguồn giao thông qua lại an toàn cho tất cả xe lương thực thiết yếu vào Sài Gòn,“ Vui thôi đừng vui quá”.

Với Ngọc bây giờ còn nằm yên trong nhà ăn 1 tô mì gói có cải ngọt thôi, đó là 1 điều quá hạnh phúc rồi. Mình được yên ổn ở trong nhà trong khi đó ngoài kia chính Lực lượng vũ trang và các Y Bác sĩ, Y tá, Tình nguyện viên v….v họ phải đang gồng mình cho đất nước, họ đang là những người Hùng ko ngại chính mình sẽ mắc bệnh, phải xa người thân, ko được về gặp mặt trong 1 thời gian nhất định, ăn cơm thì bữa đói bữa no vì phải luôn lao vào giúp đỡ người dân và bệnh nhân.

Còn mình vẫn còn ăn được bữa cơm ấm cúng, yên ấm nằm trên chiếc giường mỗi ngày, thì ko chia sẻ được hơn cũng bớt ý kiến hơn. Giúp cho đất nước hiện tại là mình hãy ở yên trong nhà, nếu có ra đường mua đồ thiết yếu thì hãy thực hiện 5K để bảo vệ mình và người chung quanh.”
Bài đăng của nữ ca sĩ
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc
Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ như:
“Nhiều đêm mưa to, gió lớn giật mình dậy, nghĩ giờ này các chiến sĩ tuyến đầu vẫn còn rất vất vả cho mình giấc ngủ yên. Nghĩ mà thương mà chạnh lòng em à.”
“Nhiều người phát ngôn cuồng quá em nhỉ, chắc họ nghĩ lực lượng vũ trang mình đồng da sắt ấy, giờ khổ nhất là dân sau đó tới hệ thống y tế và hệ thống bảo vệ an ninh tổ quốc , chỉ mong các nghệ sỹ hãy nghĩ đúng viết đúng và làm đúng!”
Nhiều người đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ
Trước đó một ngày, nam đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đăng tải bài viết khiến anh nhận lại nhiều chỉ trích khi nêu lên ý tưởng cảnh sát giao thông trở thành shipper chuyển đồ cho người dân trong mùa dịch với nhiều từ ngữ hàm ý mỉa mai. Tuy nhiên sau đó không lâu nam đạo diễn đã khóa trang Facebook cá nhân.
Bài viết khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hứng nhiều gạch đá
Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *