Ca sĩ Vy Oanh – động lực dừng từ thiện của vợ chồng ông Dũng “lò vôi”

18:42 | 24/06/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, Vy Oanh chính là người tạo nên động lực từ bỏ việc từ thiện mà vợ chồng ông bà Dũng - Hằng đã theo đuổi suốt nhiều năm nay.

Trước đó, nữ ca sĩ Vy Oanh từng không ít lần “cà khịa” vấn đề từ thiện của bà Nguyễn Phương Hằng và chồng bà, tức ông Huỳnh Uy Dũng. Cụ thể, khi bà Hằng thông báo trước công chúng về việc hiến tặng 1000 tỷ đồng cho Qũy phòng, chống dịch Covid-19, đó là số tiền ước tính được trên 19.909,6 mét vuông (127 cuốn sổ đỏ) sẽ được bán đấu giá, ca sĩ Vy Oanh đã chế giễu khi bình luận với cộng đồng mạng:

“Chừng nào chính quyền công bố họ đang cầm trên tay tiền tươi một nghìn tỷ hãy nói chuyện tiếp nha, chứ tiền này mới nằm trên mồm thôi nè. Đợi bán đất 50 năm á, mơ hồ quá! Giàu như thế thì đưa tiền tươi đi, nếu thương dân, rồi bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà.”

Đồng thời, ca sĩ Vy Oanh còn thẳng thừng tuyên bố với những người ủng hộ bà Hằng: “Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người (bà Hằng – PV) chắc gì đã bằng tôi đâu.”

Sau khi tự mình tham gia vào drama của bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ, ca sĩ Vy Oanh đã lên tiếng tố bà Hằng “ác” khi bà livestream nói cô có “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm”: đẻ thuê cho đại gia. Nữ ca sĩ cũng chính là người tự hẹn kèo, tự chốt kèo, tự nhận lời xin lỗi kết thúc drama với bà Hằng.

Cụ thể, trước đó nữ ca sĩ tuyên bố, đến 24h 29/5 mà bà Nguyễn Phương Hằng không đưa ra bằng chứng (hợp đồng đẻ thuê) thì Vy Oanh sẽ xem như đó là một lời xin lỗi chân thành từ bà Hằng. Cô này cũng nói thêm, cô biết bà Hằng “chẳng bao giờ xin lỗi ai cả” sau những màn đấu tố gây bùng nổ dư luận.

Đến trưa ngày 30/5, nữ ca sĩ lại đăng thêm bài viết mới. Cô nhắn nhủ với bà Hằng: “Mong cô sau này đừng vịn  vào việc Sở TT&TT TP.HCM cấm cô livestream và cáo bệnh nên cô không đưa ra được các bằng chứng cô nhé”. Cô cho biết, bà Hằng đã quá hẹn với cô, mặc dù đó chỉ là lời hẹn đơn phương từ phía nữ ca sĩ và chưa được phía bà Hằng xác nhận, đồng thời bày tỏ xem như đã nhận lời xin lỗi chân thành từ bà Hằng.

Gần cuối bày đăng, nữ ca sĩ cũng không quên nhắn nhủ: “Tiền bạc danh vọng chết rồi cũng không thể mạng theo. Vì vậy sẽ chẳng bao giờ con khuất phục trước những điều ác, dù điều ác đó nằm trong cái vỏ bọc to lớn cỡ nào”. Nhiều người cho rằng cô đang dùng câu nói này để ám chỉ bà Hằng.

Có lẽ, đây là tiền lệ đầu tiên khi một người có thể tự hẹn “kèo” và tự nhận lấy lời xin lỗi từ phía người khác trong khi đối phương vẫn chưa có bất kỳ động thái nào phản hồi với mình.

Nói về những phát ngôn của ca sĩ Vy Oanh, bà Hằng cho biết: “Nếu người phát biểu là một cậu ấm cô chiêu chưa biết khổ là gì thì OK. Còn một người đã từng có “dĩ vãng dơ dáy” mà phát biểu như vậy, thì làm gì có nhân cách. Muốn học làm sang, muốn thể hiện mình hiểu biết, đời còn dài lắm, 30 chưa phải là Tết.”

Sau tất cả, hiện bà Hằng đã tuyên bố dừng chương trình từ thiện “Trái tim Hằng Hữu” và “Giờ vàng cấp cứu”. Lẽ dĩ nhiên, không ai tự bỏ tiền đi làm từ thiện để rồi bị “thế hệ sau” cà khịa, chế giễu.

Bà Hằng gửi thông báo đến các bệnh viện về việc tạm dừng các chương trình từ thiện

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *