Camila Cabello mặc đầm Công Trí

294

Ca sĩ Camila Cabello diện mẫu thiết kế mới nhất của Công Trí khi tham gia ‘iHeartRadio Music Festival’ hôm 21/9.

Khán giả Việt vô cùng bất ngờ và thích thú khi thấy Camila Cabello diện trang phục của nhà thiết kế Việt trên thảm đỏ sự kiện ‘iHeartRadio Music Festival’.
Trang được Camila Cabello chọn là mẫu thiết kế mới nhất của Công Trí nằm trong bộ sưu tập ‘Đi nhặt hạt sương nghiêng’ vừa trình diễn tại New York Fashion Week.
Công Trí cho biết sau show diễn tại Mỹ, đại diện của Camila Cabello liên lạc để chúc mừng và xác định luôn mẫu váy trong bộ sưu tập mà giọng ca ‘Havana’ chọn.
Do êkíp của Công Trí đang có mặt ở Mỹ nên việc Camila Cabello thử đồ diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và không phải chỉnh sửa gì nhiều.
Trang phục là sự kết hợp từ áo lệch vai kiểi bất đối xứng và quần shorts. Set đồ được mix thêm vòng choker và bốt cao qua gối.
Vừa ra mắt tại New York Fashion Xuân Hè 2020 được hơn một tuần, bộ sưu tập ‘Đi nhặt hạt sương nghiêng’ đã nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế, các nghệ sĩ và tín đồ thời trang thế giới.
Từ ‘Havana’ đến “Senorita’ giúp ca sĩ người Mỹ gốc Cuba trở thành ngôi sao mới của làng nhạc thế giới. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là thời điểm thăng hoa nhất trong sự nghiệp của Camila Cabello.

Ngoisao.net