Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến tố PR bản thân một cách “lố bịch và hèn hạ”

16:00 | 30/06/2021
Sau sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến (vai cô Xuyến trong "Về nhà đi con") bị chồng cũ hành hung ngay tại một quán ăn ở Hà Nội, cô và chồng cũ liên tục tố nhau trên mạng xã hội. Mới đây nhất, chồng cũ của cô đã livestream tố cô đang tự PR cho mình

Cụ thể, Cao Thắng – chồng cũ của nữ diễn viên đã livestream với lời nhắn nhủ: “Dừng lại đi Yến, đừng bắt chúng ta tựu bôi bẩn mình thêm nữa. Xin em đừng diễn những trò LỐ BỊCH và HÈN HẠ để PR mình theo cách này. Hãy ngồi lại với nhau đi em, càng lố thì càng rõ BẢN CHẤT LƯU MANH CỦA MÌNH THÔI.”

Chồng cũ Hoàng Yến trong livestream tố vợ cũ của mình

Cao Thắng không hề kiêng dè “bóc trần” vợ cũ ở đầu livestream: “Em bảo em không ngoại tình đúng không, anh nói thật, đừng mang phật pháp ra để PR bản thân. Điều đó không đùa được đâu em ạ”.

“Anh đi tù 18 tháng, em thăm nuôi anh đúng không. Khi anh biết em ngoại tình, ngủ với người đàn ông khác thì em chửi vô mặt anh, cho rằng anh coi thường em. Thậm chí còn mang mẹ con em ra để thề. Đến lúc sự việc rõ ràng rồi thì em cho rằng che giấu vì không muốn anh buồn”, Cao Thắng nói về sự việc vợ cũ ngoại tình, lén lút có người thứ ba trong lúc đang chung sống cùng mình.

 

 

Người này còn cho biết, khi diễn viên Hoàng Yến quỳ dưới chân anh để cầu xin sự tha thứ, anh đã cho cô cơ hội quay đầu. Anh cũng thông tin thêm, các đoạn tin nhắn mà nữ diễn viên tung lên để tố anh đã diễn ra từ rất lâu trước đó, lúc đó vợ chồng anh chưa có gì xảy ra.

“Cuộc đời em chưa bao giờ nhận em sai cả, em nhận em là thánh thiện, nhân hậu, em chửi anh không ra một cái gì cả. Anh nói với em nè, dừng lại đi, dừng lại những trò hèn hạ đó đi, nếu anh không làm điều này chắc cả cuộc đời này em không buông tha cho anh rồi sẽ đến lúc anh làm những điều kinh khủng hơn, đến lúc đó em mới vừa lòng”, Cao Thắng nhắn nhủ đôi lời đến vợ cũ.

Vợ chồng nữ diễn viên thuở còn mặn nồng

Anh bày tỏ quan điểm: “Một ngôi sao họ không chỉ tài năng đâu mà họ còn có đức độ, nhân cách nữa. Anh rất biết ơn em về những gì em làm với anh. Tương lai hay quá khứ của anh như thế nào anh không quan tâm.

Mỗi thánh nhân đều có một quá khứ, mỗi tội đồ đều có một tương lai. Còn tất cả những bạn nữ, trước khi phán xét một người nào đó, hãy nhìn nhận vấn đề, hãy thấu cảm và hãy hiểu người ta”.

Đồng thời, anh gửi lời cảm ơn đến vợ cũ của mình: “Và cũng mong rằng, cuộc đời này ai nói từ bao dung thì hãy bao dung đúng cách, nhân nghĩa thì hãy nhân nghĩa đúng cách. Chúng ta là con người, không tránh được những lúc không kiểm soát hành vi, luật nhân quả không bỏ sót một ai cả, anh sai đến đâu anh chịu đến đó. Anh xin cảm ơn em Yến nhé”.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *