Chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí” chính thức khép lại sau 12 năm phát sóng

22:23 | 10/10/2022

Hoàn thành sứ mệnh 12 năm đồng hành tìm kiếm tài năng bóng đá nhí Việt Nam, Tập đoàn LOTTE hứa hẹn sẽ trở lại với diện mạo hoàn toàn mới vào năm 2023.

“Cầu thủ nhí” là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Với 12 năm phát sóng cùng sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khán giả hâm mộ bóng đá.

Mỗi khi hè về, “Cầu thủ nhí” là chương trình được các bậc phụ huynh chọn lựa để giúp con trẻ thư giãn vào thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, chương trình còn là nơi để các bạn nhỏ đam mê bóng đá có cơ hội tham gia tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí thú vị, “Cầu thủ nhí” còn mang đến thông điệp mạnh mẽ về tinh thần thể thao, tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam.

Trở lại với năm 2022, “Cầu thủ nhí” thực hiện format “All Starts” vô cùng hấp dẫn để đánh dấu điểm kết của 12 năm phát sóng. Top 10 cầu thủ nhí xuất sắc ở những năm trước có cơ hội quay trở lại chương trình để tiếp tục chinh phục ước mơ sân cỏ một lần nữa. Cụ thể là những cái tên Minh Thiện (2017), Hoàng Sang (2017), Minh Phú (2019), Hoàng Vũ (2019), Phúc Khang (2019), Thành Hên (2020), Phú Quý (2021), Khánh Nam (2021), Thiên Quý (2021) và Xuân Chương (2021).

Tại hành trình “Cầu thủ nhí 2022”, top 10 cầu thủ nhí đã hoàn thành nhiệm vụ lan tỏa yêu thương đến những miền quê nghèo khó. Tại Tây Ninh, các cầu thủ nhí đã cùng giao lưu với đội bóng Anh Trưởng cùng với đại sứ vui vẻ Gin Tuấn Kiệt. Tiếp tục ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long với sự đồng hành của đại sứ vui vẻ Quách Ngọc Tuyên, top 10 cầu thủ nhí đã có trận cầu nảy lửa trên sân cỏ cùng trường THCS Nguyễn Việt Hùng.

Được sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE, chương trình đã trao tặng cho trường Trung học cơ sở Tân Hà (Tây Ninh) và THCS Nguyễn Việt Hùng (Vĩnh Long) những dụng cụ học tập với giá trị 60 triệu đồng. Đặc biệt 2 khung thành được trao tặng cho trường Trung học cơ sở Tân Hà với mong muốn kích thích tinh thần thể thao của các bạn nhỏ tại địa phương này.

  1. Hồ Chí Minh là điểm tập kết cuối cùng của hành trình “Cầu thủ nhí 2022”. Tại đây, khán giả mãn nhãn chiêm ngưỡng trận đấu cuối cùng trên sân cỏ của top 10 “Cầu thủ nhí 2022” cùng đội bóng trường “THPT Phú Nhuận”. Giành chiến thắng tuyệt đối ở những trận đấu giao hữu, top 10 cầu thủ nhí vô cùng vinh dự khi nhận được sự huấn luyện tận tình của HLV Nguyễn Hồng Sơn và HLV Vũ Như Thành.

Đặc biệt, đại diện Tập đoàn LOTTE – ông Ko Soo Chan cũng có mặt để theo dõi hành trình cuối cùng của “Cầu thủ nhí 2022” và trao tặng phần quà với giá trị 50 triệu đồng cho Trường THPT Phú Nhuận. Nhận được bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn từ chương trình, ông Ko Soo Chan hứa hẹn Tập đoàn LOTTE sẽ trở lại Việt Nam với diện mạo hoàn toàn mới vào năm 2023.

Như vậy, hành trình “Cầu thủ nhí” với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE chính thức khép lại sau 12 năm phát sóng. Với sứ mệnh tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam, Tập đoàn LOTTE đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương vì những cống hiến cho nền thể thao Việt Nam vào ngày 24/8/2022.

Chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí 2022” chính thức khép lại sau 12 năm phát sóng. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *