Con trai ruột NS Hoài Linh và Nam Thư đồng loạt lên tiếng sau tin đồn Hoài Linh sẽ về Mỹ sau lùm xùm từ thiện

18:07 | 05/06/2021

Ngày 3/6 vừa qua, phía đại diện của NS Hoài Linh thông báo đã giải ngân 15,2 tỷ đồng và khép lại hành trình quyên góp cho bà con miền Trung. Trước thông tin trên, cư dân mạng vẫn tỏ vẻ chưa hài lòng và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Câu chuyện tiền từ thiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, thông tin NS Hoài Linh sẽ về Mỹ khi hết dịch tiếp tục gây xôn xao khắp các diễn đàn.

Bình luận của con trai ruột Hoài Linh gây không ít tranh cãi nhưng thực tế đã bị photoshop

Thông tin NS Hoài Linh sẽ về Mỹ sau drama được cho là do con trai nam danh hài tiết lộ trong đoạn bình luận giữa anh và nữ diễn viên Nam Thư. Theo hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ, Nam Thư đã để lại bình luận trong bài viết của con trai NS Hoài Linh: “Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm”. Sau đó, tài khoản Võ Lê Thành Vinh đáp: “Phải như thế mới vừa lòng * vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn”. Đoạn bình luận trên thu hút sự chú ý của công chúng và được lan truyền khắp mạng xã hội. Bên cạnh đó, netizen gay gắt chỉ trích thái độ của con trai NS Hoài Linh vì từ ngữ xem thường khán giả. Nhưng thực hư ra sao?

Con trai Hoài Linh đăng bài đính chính và anh cũng tỏ ra bức xúc khi nhiều người lợi dụng vụ việc để câu view

Trước thông tin trên, Võ Lê Thành Vinh đã quay đoạn clip nhằm khẳng định đoạn bình luận trên là hình ảnh photoshop: “Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội”.

Ngay sau đó, “kiều nữ làng hài” đã chia sẻ bài viết của con trai NS Hoài Linh và bày tỏ sự bức xúc trước màn vu khống có chủ đích này, cô tuyên bố sẽ đứng ra đối chất để làm rõ vấn đề. Trên tài khoản cá nhân, Nam Thư viết: “Xin đừng vu khống tôi bằng trò PHOTOSHOP như thế này. Tôi comment ở đâu, trong bài viết nào thì chứng minh bằng hình ảnh và dẫn link bài viết ạ. Tôi sẽ trực tiếp đối chất và làm rõ vấn đề này. Xin cảm ơn”.

NS Hoài Linh và con trai
Nam Thư là người bạn thân thiết của con trai NS Hoài Linh

Hồng Dạ Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *