Cuộc thi ẩm thực giữa các khách sạn tại Malaysia 2019

161

Tiếp tục cho sự thành công của tuấn lễ ẩm thực Malaysia diễn ra trong tháng 9, Bếp trưởng Alex Chong đã cùng với nhóm bếp trẻ Vietnam từ các Khách sạn khác nhau đến Malaysia tuần qua để tham dự cuộc thi ẩm thực giữa các khách sạn trong khối Châu Á . 

Vượt qua các nước bạn như Korea, Brunei, Taiwan, Thailand, Indonesia và Malaysia,  Bếp trưởng Alex Chong cùng nhóm bếp trẻ Vietnam đã  mang về cho Vietnam nói chung cũng như Khách sạn New World Saigon nói riêng các giải vàng, giải đồng cho các vòng thi đồng đội, cá nhân trong quy trình nấu và trình bày ẩm thực.

Xuan Truong Le: Team captain – Seafood – Bronze Medal

Jun Yong: Asian Junior Tiger Cup – Gold / 2nd Runner up and Individual – Seafood – Bronze

Result
Asian junior Tiger Cup – Giải vàng / Giải nhì
Fruit Sculpture Team- Vô Địch
Creative Fruit & Vegetable Carving – Giải Vàng và Giải Bạc
Individual – Seafood – Giải Đồng
Individual – Dress a cake – Giải Đồng

 

Lê Vũ