Đằng sau vẻ đẹp của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

13:59 | 20/10/2020
Với tài năng “biến hoá"trong làng trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp, đội quân make-up and hair stylist của Quân Nguyễn và Pu Lê liên tục được các chương trình lớn tin tưởng, lựa chọn, trong đó có đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020.

Để giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có thể tự tin sải bước trên sân khấu, ngoài những bộ trang phục lộng lẫy thì gương mặt đẹp rạng ngời là một điều hết sức quan trọng. Vì thế mà khâu trang điểm, làm tóc là công đoạn luôn được BTC quan tâm kỹ càng.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Năm nay chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 đã giao trọng trách đặc biệt này cho bộ đôi chuyên viên make-up đình đám của giới showbiz Việt: Quân Nguyễn – Pu Lê. Nhờ vậy, khán giả cũng được dịp chiêm ngưỡng những màn “lột xác” rõ rệt của các thí sinh.

Quân Nguyễn và Pu Lê.

Được biết trong giới showbiz Việt, cái tên Quân Nguyễn và Pu Lê hẳn không còn xa lạ bởi đây là cặp đôi đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ trong các sự kiện, các chương trình lớn. Cặp đôi được nhiều nghệ sĩ hàng đầu giới showbiz Việt như Võ Hoàng Yến, Hương Giang, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, hoa hậu Kỳ Duyên, Lý Nhã Kỳ… tin tưởng lựa chọn để “gửi gắm” nhan sắc mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Ngoài ra, Quân Nguyễn – Pu Lê cũng từng có cơ hội hợp tác với nhiều ngôi sao quốc tế đình đám như người mẫu Thái Lan Lukkade Metinee, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan Yoshi Rinrada Thurapan, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum.

Gần đây Quân Nguyễn và Pu Lê cũng được lựa chọn trở thành người đồng hành cho buổi Triển lãm cưới kết hợp nghệ thuật thị giác đầu tiên tại Việt Nam ELLE Wedding Art Gallery 2020, nhận được sự chú ý từ đông đảo giới mộ điệu.

Quân – Pu tại ELLE Wedding Art Gallery 2020.

Bên cạnh vai trò là những chuyên gia trang điểm và làm tóc nổi tiếng, Quân – Pu còn mở rộng với lĩnh vực giảng dạy với Học viện Quân Nguyễn – Pu Lê Academy. Đây là nơi giúp các thế hệ trẻ trang bị những kỹ năng cần thiết về trang điểm – làm tóc trước khi chính thức bước vào con đường làm nghề chuyên nghiệp.

Học viện Quân Nguyễn – Pu Lê Academ, nơi đào tạo những kỹ năng cần thiết về trang điểm – làm tóc.

Sau nhiều năm thành lập, Quân Nguyễn – Pu Lê Academy đã thành công truyền lửa cho nhiều thế hệ với hàng ngàn học trò tiếp bước con đường đứng đằng sau nhan sắc các nghệ sĩ. Với những kết quả đã đạt được, cùng chúc cho cặp đôi “phù thủy” Quân – Pu sẽ có những bước tiến vang dội hơn nữa trong tương lai.

Thu Phong/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *