Facebook rộn ràng trend đổi avatar hoạt hình

09:29 | 02/09/2020
Trong bản cập nhật mới nhất của Facebook đã có thêm tính năng cho phép người dùng có thể tạo một nhãn dán đậm dấu ấn của riêng mình.

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh, luôn thu hút đông đúc người dùng trẻ với nhiều trào lưu riêng biệt và vô cùng ấn tượng. Mới đây, một trào lưu thú vị nữa lại đang nổi lên một cách nhanh chóng trên facebook và được người dùng tại Việt Nam rầm rộ bắt trend: Đổi avatar hoạt hình theo phong cách bạn muốn.

Ảnh: Internet.

Cụ thể, trong bản cập nhật mới nhất vào hôm qua, Facebook đã có thêm tính năng tải nhãn dán phỏng theo bạn cùng lời gửi gắm “tạo gói nhãn dán độc đáo để thể hiện bạn là ai”. Theo tìm hiểu, tính năng này từng được giới thiệu và thử nghiệm ở một số quốc gia với tên gọi “Facebook Avartar” trước khi ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Ảnh: Facebook.

Với Facebook Avatar, người dùng có thể tạo nên một nhãn dán đậm dấu ấn của riêng mình với các tùy chọn phong phú như tóc, mắt, mũi, miệng, quần áo. Từ đó tạo ra một bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình, không giống với bất cứ ai.

Đây là một trend mới khá thú vị, khiến bảng tin của nhiều người đều xuất hiện hình ảnh hoạt hình theo phong cách của cá nhân yêu thích. Hiện trào lưu này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *