Founder Phương Nguyễn xúc động trong ngày mừng tuổi mới Jet Dentist Xuân Diệu

03:13 | 30/09/2023

Từ những ngày đầu thành lập Jet Dentist Xuân Diệu, Founder Phương Nguyễn đã luôn lựa chọn sứ mệnh không chỉ chú trọng đến sức khoẻ nụ cười, mà còn muốn nâng niu cả những góc sâu hơn trong tâm hồn.

Để cụm từ “phòng khám nha khoa” không còn là nỗi e ngại, lo lắng của khách hàng mà biến đổi nơi ấy trở thành không gian nên thơ, thư giãn, giàu tính nghệ thuật, nơi mỗi vị khách có thể cảm nhận từng nhịp cuộc sống và thân tâm an lạc.

Dành nhiều tâm huyết và yêu thương đặc biệt cho “đứa con tinh thần” của mình, Founder Phương Nguyễn đã không tránh khỏi cảm xúc trong ngày Mừng tuổi mới của Jet Dentist Xuân Diệu.

Chia sẻ trong bữa tiệc sinh nhật ấm áp và tràn ngập yêu thương, Founder Phương Nguyễn cho biết: “Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, là ngày sinh nhật của Jet Dentist Xuân Diệu, mình không biết nói gì nhiều hơn ngoài lời chúc từ tận trái tim, mong rằng Jet Xuân Diệu sẽ luôn là điểm đến uy tín cho mọi người, tiếp nối cho sứ mệnh kiến tạo những nụ cười đẹp, khỏe mạnh .

Chúc Jet Dentist ghi dấu thêm những cột mốc mới, thành công hơn và rực rỡ hơn nữa!”

Giây phút được thổi nến và đón chào tuổi mới Jet Dentist Xuân Diệu với Founder hay tất cả đội ngũ nhân viên tại Xuân Diệu sẽ luôn là kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất trong hành trình phát triển của mình.

Một cột mốc mới, một trang sách mới đã được mở ra, cùng chúc Jet Dentist Xuân Diệu thật thành công.

 

 

Gia Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *