Giải thưởng Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu

548

Giải thưởng Đỉnh cao ngành làm đẹp Hoàn Cầu là một sự kiện chuyên ngành làm đẹp do Công Ty TNHH TM DV KL tổ chức.

Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày 01 đến 03 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo đó, ngày 01, 02/08: chương trình hội thảo kéo dài từ 8h00 – 19h20; Ngày 03/08:  gồm 2 phần : cuộc thi tranh tài diễn ra từ 8h00 – 16h00 và phần Gala Party diễn ra từ 18h00 – 23h00.

Đối tượng tham gia tranh tài là những tài năng của các chuyên ngành làm đẹp và sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ thuộc nhiều mảng chuyên môn khác nhau như: Nghệ thuật nối mi (eyelashes), Nghệ thuật trang điểm (Make up), Nghệ thuật trang trí móng tay (Nail make up) Nghệ thuật tạo kiểu tóc (Hair stylist), Nghệ thuật phun xăm (Permanent Makeup)….ngoài ra sự kiện dự kiến sẽ có các chuyên gia tham dự đến từ các quốc gia trên toàn cầu. Trong cuộc sống hiện đại nghệ thuật trang điểm (Make-up) luôn mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống, phục vụ cho nhiều công việc, nghề nghiệp khác nhau của bất kì ai đó cần đến nó, rõ nét nhất là trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, trang điểm (make-up) luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo ra những hình mẫu nhất định, góp phần tạo dựng và định hình hình ảnh cho một cá nhân.

Tuy nhiên, có những cái đẹp không nghệ thuật nào khắc hoạ được bởi nó thuộc về tinh hoa của người đó. Make-up chỉ tạo ấn tượng ban đầu quyến rũ, nhưng về lâu dài, cái đọng lại trong lòng mọi người lại là những thứ mang chiều sâu hơn, chẳng hạn như sự nhiệt tình và thái độ trong công việc…Việc hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của mỗi con người ngày hôm nay, cũng không nằm ngoài những giá trị phổ quát Chân – thiện – mỹ mà từ xưa đến nay con người luôn hướng đến.

Với trình độ kỹ thuật cao của nghệ thuật làm đẹp hiện nay, mọi người trong chúng ta đều có thể tìm đến vẻ đẹp chỉnh chu bên ngoài theo ý mình mong muốn. Đẹp hơn chính là cách để chúng ta tận hưởng cuộc sống nhiều hơn

Tại Việt Nam, nhu cầu về làm đẹp ngày càng tăng cao kéo theo về nhu cầu học nghề làm đẹp và các dịch vụ về làm đẹp cũng tăng theo, việc tìm hiểu trang bị cho mình kiến thức cũng như học nghề để có thể tự tạo cho mình cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp sẽ là nhu cầu tất yếu chính đáng, để thỏa mãn niềm đam mê nghề nghiệp hết sức thú vị này

Sự kiện Giải thưởng đỉnh cao ngành làm đẹp hoàn cầu sẽ là cơ hội cho tất cả các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về thông tin lĩnh vực này, từ các chuyên gia đã thành danh trong nghề, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp có thể đăng kí tham dự các buổi đào tạo chuyên sâu với ban tổ chức nhân sự kiện này.

Email: pmuuniverseawards@gmail.com – Facebook: PMU UNIVERSE AWARDS

Hotline : 0869 297 178 – 0888 938 639 – 0888 657 993 – 0932 138 150

 

Vũ Anh