Hari Won ngượng ngùng khi ông xã Trấn Thành được nhắc tên

85

Khi Chàng Vào Bếp – Tập 29 tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của khán giả cho hai đội chơi tuần này dưới sự dẫn dắt của hai đội trưởng Sunny Hạ Linh và hot boy làng hài Nguyễn Anh Tú và những màn cà khịa cực mạnh dành cho vợ chồng Trấn Thành – Hariwon.

Link trailer: https://youtu.be/2_Bh-5qTtAM

Vtr 7712

Khi Chàng Vào Bếp chưa bào giờ làm khán giả thất vọng khi hằng tuần đều mang đến cho khán giả những phút giây giải trí, thư giãn cũng như những kiến thức mới về ẩm thực. Góp vui cho gian bếp của Khi Chàng Vào Bếp tuần này là sự tham dự của nữ ca sĩ Sunny Hạ Linh và chàng trai có nụ cười vạn người mê Nguyễn Anh Tú.

Vtr 7655 Vtr 7669 Vtr 7672 Vtr 7691

Nổi tiếng về sự hài hước duyên dáng, vừa xuất hiện nam danh hài đã mang đến bầu không khí vui tươi cho chương trình bằng cách hát bài hát của Sunny Hạ Linh để… thả thính cô. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa nhận xét “Ước gì Tú nó đừng hát thì ít ra Linh còn để ý tới”. Khiến anh chàng đỏ mặt gật gù, Sunny Hạ Linh phải đỡ lời rằng cô nhận tấm lòng của anh chàng.

Vtr 7798 Vtr 7825 Vtr 7829

Chàng trai mới nổi của làng hài luôn nắm bẳt các cơ hội để pha trò cho khán giả cũng như MC và người chơi. Để gỡ gạc sự ngượng ngùng khi bị Sunny Hạ Linh “né thính”, Anh Tú chớp luôn cơ hội cà khịa Hariwon khi cô chia sẻ cô thích ăn những món ăn có đủ thứ vị: “Em nghĩ chị “ăn” anh Thành đủ rồi”. Đại Nghĩa liền “đá xéo” thêm rằng: “Thật ra nếu chúng ta ăn Trấn Thành thì chúng ta chỉ bổ sung vào người một lượng chất béo thôi!” khiến Hariwon đỏ mặt không nói nên lời.

Vtr 7831 Vtr 7842 Vtr 7846

Bên cạnh đó, với đề bài là thực hiện món Cá Lóc Ngũ Vị, hai vị khách mời cùng MC đã rất nhiệt tình giúp đỡ hai đội chơi, Kim Hua – Quang Thái và Thanh Hương – Hoàng Khôi, hoàn thành tốt phần thi của mình.

Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 29 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 29/10 trên kênh HTV7.

 

Hiền Vũ