H’Hen Niê đáp trả khi bị mỉa mai ở Chị đẹp

10:52 | 14/12/2023
“Tên và tuổi của tôi thì khó đánh bóng”, H’Hen Niê thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi bị mỉa mai nhận show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” để đánh bóng tên tuổi.

Ngày 13/12, H’Hen Niê có chia sẻ xoay quanh góp ý của khán giả liên quan tới chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Bài viết nhận xét H’Hen Niê hát lệch tông, không thể hiện được điểm mạnh sau nhiều tập thi. Họ hoài nghi và đặt câu hỏi “không biết H’Hen Niê tham gia để làm gì?”, thậm chí cho rằng cô chỉ là gương mặt “thu hút truyền thông”.

Trước những ý kiến có phần tiêu cực, H’Hen Niê thừa nhận cô yếu nhất về mảng ca hát, nhảy, trình diễn so với các chị đẹp khác. Tuy nhiên, cô cho rằng mình nhận được nhiều từ chương trình, được tập luyện và làm những điều bản thân chưa nghĩ tới.

“Tôi phải thừa nhận mình đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé của bản thân. Tôi biết ơn các anh chị đã hỗ trợ, chỉ dạy cho mình”, H’Hen Niê chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi nhận được ý kiến tham gia chương trình Chị đẹp chỉ để đánh bóng tên tuổi, H’Hen Niê phản bác.

“Tên và tuổi của tôi thì khó đánh bóng. Tôi muốn khám phá sức mạnh của bản thân, sức mạnh của tiềm thức, nội tại trong con người. Cố gắng dùng hết sức mới biết và kết luận được về năng lực của bản thân như thế nào”, cô nhấn mạnh.

Theo báo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *