Hoa hậu Sandy Nguyễn cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của NTK Minh Hùng

36
Trước nghĩa cử cao đẹp của NTK Minh Hùng, dành tặng toàn bộ số tiền đấu giá thiết kế của mình cho hoạt động thiện nguyện bắc – trung – nam, Hoa hậu Sandy Nguyễn đã bày tỏ sự cảm kích đến NTK tài hoa và giàu lòng nhân ái.
Với mong muốn được sẻ  chia với cộng đồng, chung tay san sẻ khó khăn với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống, NTK Minh Hùng đã dành trọn 90 ngày làm việc cật lực để hoàn thiện mẫu thiết kế mang tên “Hoàng hậu Nam Phương” để dành tặng cho đêm đấu giá thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu – Nam vương người Việt kỳ 18 tại thủ đô Bangkok.

Mẫu thiết kế độc đáo không chỉ chứa tâm huyết của người sáng tạo mà còn mang cả linh hồn người Việt cũng như những giá trị văn hóa ngàn năm lịch sử của dân tộc.

Mẫu thiết kế đã được đấu giá thành công với giá trị là 5000 USD, người chiến thắng phiên đấu giá ý nghĩa này là doanh nhân Kenvin Nguyen.
Là người trực tiếp khoác lên mình chiếc áo dài Hoàng Hậu Nam Phương và trình diễn trong phiên đấu giá, hoa hậu Sandy Nguyễn đã không giấu được sự xúc động, tự hào và càng yêu mến tấm chân tình của NTK Minh Hùng.
Được biết, số tiền đấu giá mẫu thiết kế đã được NTK Minh Hùng chuyển 100% vào quỹ ủng hộ những người dân khó khăn đang đối mặt với thiên tai bão lũ.
Vì lý do phải chuẩn bị cho show diễn sắp tới nên NTK Minh Hùng đã ủy quyền trao số tiền này cho Hoa hậu Sandy Nguyễn – Đại diện của Group Minh Chánh thực hiện hành trình thiện nguyện.
Trước niềm tin mà NTK Minh Hùng gửi gắm cùng với sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh không may trong cuộc sống, Hoa hậu Sandy Nguyễn bày tỏ niềm xúc động, sự tự hào vì được chung tay lan tỏa yêu thương.
Nàng hậu xinh đẹp cũng bày tỏ những suy nghĩ của mình về giá trị của cuộc đời: “Cho đi là còn mãi, bởi cuộc đời hữu hạn và mỗi người biết được ngày mai sẽ ra sao vì thế hôm nay hãy sống hết lòng vì nhau”.
Lê Vũ