Hoa hậu Thùy Tiên làm rõ về bức ảnh chụp chung với hai tú ông đã bị bắt

12:58 | 15/11/2023
TPO – Thùy Tiên cho biết cô đang làm việc với Sở thông tin truyền thông TPHCM để làm rõ kế hoạch bôi nhọ danh dự có tổ chức của một số cá nhân nhằm mục đích xấu.

Ngày 14/11, sau khi thắng phiên tòa phúc thẩm vụ Tranh chấp hợp đồng vay tài sản và tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục lên tiếng bác bỏ tin đồn liên quan đến đường dây mua bán dâm.

Phía Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết cô không liên quan đến vụ việc, theo kết luận từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an.

“Việc sử dụng hình ảnh từ 4 năm trước để ám chỉ tôi có liên quan đến những hoạt động đã được điều tra là bắt đầu từ đầu năm 2023 là không có cơ sở. Chưa kể người bị điều tra từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ trong vai trò make up, làm tóc. Việc lôi lại những vụ án đã được Bộ Công an điều tra và có thông tin rõ ràng là tôi không liên quan là hành vi cố tình dẫn dắt dư luận”, Thùy Tiên lên tiếng.

Thùy Tiên thắng kiện phiên phúc thẩm vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản.

Hoa hậu sinh năm 1998 cho biết cô và công ty quản lý đang làm việc với Sở Thông tin Truyền thông để giải quyết với các bên liên quan để làm rõ kế hoạch bôi nhọ danh dự có tổ chức của một số cá nhân nhằm mục đích xấu.

“Sự vụ đã chính thức khép lại, tôi hy vọng quý khán giả luôn yêu mến và tin tưởng với những cống hiến, thành tích mà tôi đã và tiếp tục đạt được trong tương lai”, Thùy Tiên chia sẻ.

Chiều 14/11, phiên tòa phúc thẩm của TAND TPHCM, xét xử vụ “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản và tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng”, giữa nguyên đơn là bà Đặng Thị Thùy Trang (36 tuổi) và bị đơn Nguyễn Thúc Thùy Tiên (25 tuổi, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021), Hội đồng xét xử (HĐXX) đã tuyên án.

HĐXX tuyên bác kháng cáo của nguyên đơn, giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND quận Gò Vấp đã tuyên.

Theo cấp phúc thẩm, bà Trang cho rằng đã giao số tiền 1,5 tỷ đồng cho bà Tiên, nhưng ông Nguyễn Quan Trọng (bạn bà Trang) là người đứng tên trên hợp đồng vay, nên bà Trang không đứng tên trên hợp đồng vay tài sản và không có quyền đòi.

Về yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, HĐXX phúc thẩm nhận định không có căn cứ xem xét, nên không chấp nhận kháng cáo của bà Trang.

Trong thời gian chờ đợi phiên tòa phúc thẩm, Thùy Tiên liên tục bị gọi tên khi tú ông H.T.T bị bắt. Nhiều trang tin liên lấy hình ảnh hoa hậu chụp cùng người đàn ông bị bắt từ bốn năm trước, cho rằng cô có liên quan đến đường dây mua bán dâm dù không có bằng chứng xác thực.

Theo báo Tiên Phong 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *