Hot girl Hải Đan giao lưu định hướng nghề nghiệp ở Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 7

13:51 | 17/01/2022

Sáng ngày 17/1/2022, Hot girl Hải Đan đã có cuộc giao lưu và chia sẻ tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên, Quận 7. Đi cùng Hải Đan là Đạo diễn Nguyễn Định Tường, Diễn viên Mã Hiểu Đông, Diễn viên người mẫu Mỹ Hạnh và Diễn viên Kiều Ngân.

Tại Trung Tâm, hot girl Hải Đan đã chia sẻ quá trình học tập tại Trường Sân Khấu Điện Ảnh cũng như trải nghiệm bộ phim: Chú! Em Yêu Anh ( đạo diễn Nguyễn Hửu đức ) vừa đóng cùng Diễn viên Mã Hiểu Đông, sẽ ra mắt trên youtube trong thời gian sớm nhất.

Hải Đan không ngần ngại chia sẻ thật nỗi lòng cũng như con đường định hướng của mình với các bạn học sinh đang học tại trường. Những nỗi lo lắng, sự khó khăn khi học và khi làm phim đầu tay đã vất vả như thế nào cũng như cảm giác con đường vào nghề nhọc nhằn ra sao.

Tại buổi giao lưu, Hải Đan cũng học hỏi được rất nhiều điều chia sẻ từ Đạo diễn Nguyễn Định Tường và Diễn Viên Mã Hiểu Đông và các anh chị trong nghề.

Diễn viên Mã Hiểu Đông chia sẻ về quá trình nhập và thoát vai của nhân vật Hoàng trong bộ phim Kẻ Sát Nhân Cô Độc của Đạo diễn Trần Đức Long. Ở vai diễn đó, Mã Hiểu Đông đã rất thành công và đi vào lòng khán giả nhưng vai diễn đã để lại sự ám ảnh cho anh rất nhiều sau phim.

Cuộc chia sẻ giao lưu tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên đã diễn ra rất thành công, bên cạnh đó nhằm giúp các học sinh tại Trường định hướng được con đường Nghệ Thuật cần phải chuẩn bị hành trang và kinh nghiệm gì khi học và làm nghề.

Sự trải lòng của Đạo diên Nguyễn Định Tường cũng khéo lại một ngày đầy ý nghĩa đối với các học sinh tại Trung Tâm.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *