Động thái của Lâm Khánh Chi về drama Hương Giang

15:22 | 01/11/2020
Liên quan đến drama nảy lửa giữa Hương Giang và antifan, Lâm Khánh Chi bất ngờ có những chia sẻ đáng chú ý.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang đang khá đau đầu giải quyết ồn ào gây ra bởi hội anti-fan “Anti Nữ hoàng đạo lý” gần 115 nghìn thành viên. Một trong những lý do anti-fan đưa ra để công kích Hương Giang là việc nữ ca sĩ từng gọi nhầm Lâm Khánh Chi là “chị Khanh” – tên trước khi chuyển giới của đàn chị.

Mới đây, khi Hương Giang lên tiếng thẳng thắn đưa ra hướng giải quyết đối với hội anti-fan, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về ồn ào này.

Trái với bình luận của nhiều anti-fan cho rằng Hương Giang cố tình gọi tên “chị Khanh” trong một sự kiện trước đó có thể khiến Lâm Khánh Chi khó chịu, nữ ca sĩ khẳng định bản thân không hề để bụng và luôn muốn vui vẻ giữa chị em đồng nghiệp.

Người đẹp Lâm Khánh Chi đang có cuộc sống viên mãn bên bạn trai.

Theo đó, người đẹp họ Lâm không bình luận hay nhận xét quá sâu câu chuyện của đàn em, mà chỉ trực quan nói lên quan điểm cá nhân, cũng như chân thành gửi lời khuyên đến Hương Giang: ‘Thật ra Chi cũng nghe nhiều ý kiến trái chiều về chuyện của Hương Giang. Tôi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là Hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Thứ nhất, tôi và Hương Giang là những người đại diện cho cộng đồng LGBT, khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng phải thận trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới’.

Ngoài ra, khi được hỏi về scandal bị Hương Giang gọi thẳng tên trước khi chuyển giới tại một sự kiện trong quá khứ, Lâm Khánh Chi cũng cởi mở cho biết: “Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 – 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói.

Hoa hậu Hương Giang từng gây tranh cãi khi gọi tên trước khi chuyển giới của đàn chị.

Tôi rất thoải mái khi gặp Hương Giang. Có thể em ấy không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao đâu. Sau khi đi sự kiện về, tôi cũng không viết gì lên MXH vì nghĩ có gì đâu, bé Giang muốn kêu là Lâm Khánh Chi hay chị Khanh gì cũng được. Nhưng nên đặt trường hợp 1 ngày nào đó Hương Giang bị người khác kêu tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi!”.

Để đáp lại việc này, Lâm Khánh Chi cũng có màn đáp trả rất khéo léo và tinh tế. Mới đây nhất, khi tham gia chương trình truyền hình, nữ ca sĩ đã có màn giới thiệu đầy hài hước và ẩn ý: “Mình tên là Huỳnh Phương Khanh… Ý lộn, mình nhớ hình như mình tên là Lâm Khánh Chi!”.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *