Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc

07:20 | 12/08/2020

Tham gia gameshow về những vấn đề giữa phụ nữ và đàn ông, Ngọc Trinh đã không ngần ngại đưa ra chính kiến của bản thân bất chấp tranh cãi.

Lần đầu tham gia gameshow Sao hỏa sao kim mùa 2, cùng với ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh đã có phần phát ngôn gây sốc trong tập 1 bởi tính tếu táo của mình.

Will, Diệu Nhi và Liên Bỉnh Phát đã quá quen thuộc với các gameshow truyền hình, đồng thời được khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, hài hước và “lầy lội” của họ. Trong lần đầu xuất hiện tại gameshow, Ngọc Trinh đã khiến khán giả vô cùng tò mò.

Ngọc Trinh lần đầu tham gia gameshow.

Dù đứng trước rất nhiều đồng nghiệp nam Ngọc Trinh đã không ngần ngại bảo vệ quan điểm cá nhân. Trong đó, quan điểm đang gây tranh cãi chính là việc cô nàng đồng ý với câu hỏi: “Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?”.

Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy câu trả lời hoàn toàn có thể đúng: “Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ”.

Ngay lập tức, người đẹp bị đội bạn tham gia cùng là Liên Bỉnh Phát phản biện. Nam diễn viên không cho rằng việc khoe khoang hay sống ảo thể hiện được năng lực gì ở đàn ông: “Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết!”.

Ngọc Trinh đã khiến đội sao hỏa bị sốc với lời phân tích.

Dù câu phản biện của Liên Bỉnh Phát bị hội anh em Tiến Luật, Will, Lê Dương Bảo Lâm nhận xét là không đúng trọng tâm nhưng cuối cùng vẫn nhận được sự đồng tình từ phía khán giả. Phần thắng nghiêng về bên chọn câu trả lời phủ định (đội nam – đội của Liên Bỉnh Phát) với 60% bình chọn từ khán giả.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *