Lê Hoàng Phương bị nhãn hàng hủy hợp đồng sau nửa tháng giành á hậu

16:14 | 10/11/2023

Sau nửa tháng giành Á hậu Hòa bình Quốc tế 2023, Lê Hoàng Phương vướng phải ồn ào vi phạm cam kết, bị một bệnh viện thẩm mỹ thông báo chấm dứt hợp đồng.

Lê Hoàng Phương và CEO Như Lan trong buổi ký kết hợp đồng đại sứ thương hiệu

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An vừa đăng tải thông báo về việc chấm dứt hợp tác với Hoa hậu Lê Hoàng Phương hôm 8.11. Đơn vị này cho biết phía người đẹp quê Khánh Hòa đã vi phạm cam kết trong việc thực hiện nghĩa vụ đại sứ thương hiệu, có thể ảnh hưởng đến danh tiếng, niềm tin khách hàng. Đồng thời, phía bệnh viện khẳng định sau thông báo ngừng hợp tác sẽ tháo gỡ tất cả nội dung liên quan đến việc Lê Hoàng Phương làm đại sứ đã từng đăng tải.

Liên quan đến vụ việc, Lê Hoàng Phương đăng tải bài viết dài chia sẻ trên cá nhân. Người đẹp 9X cho biết cô hối tiếc và buồn lòng khi vụ ồn ào xảy ra và gửi lời xin lỗi đến phía bệnh viện thẩm mỹ vì những chuyện trước đây chưa xử lý xong. “Trong phút giây chưa đủ khéo léo, Phương đã làm tổn thương đến nhiều người yêu mến mình”, cô viết.

Lê Hoàng Phương lên tiếng xin lỗi, thừa nhận chưa khéo léo trong vụ việc

Lê Hoàng Phương nói cô luôn trân trọng cơ hội được đồng hành trong vai trò đại sứ và hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành trọng trách, bù đắp những hiểu lầm đã vô tình gây ra. “Phương mong được cống hiến, được làm việc và được hướng dẫn thêm để mọi việc được tốt hơn. Và Phương luôn nhớ câu “ân đền, nghĩa trả”, mọi ân tình sẽ luôn được Phương khắc cốt ghi tâm, mãi không bao giờ quên”, Lê Hoàng Phương viết trên trang cá nhân.

Trong livestream hôm 9.11, Như Lan – đại diện của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An cũng phản hồi về chuyện dừng hợp đồng với Lê Hoàng Phương. Cô cho biết lý do đưa ra là người đẹp quê Khánh Hòa đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ ở một bệnh viện khác.

Hiện tại người đẹp quê Khánh Hòa đang có chuyến công tác ở Thái Lan trên cương vị Á hậu Hòa bình Quốc tế 2023

“Cùng ngành thì sẽ tôn trọng lẫn nhau nhưng một hoa hậu không thể quảng cáo ở hai bệnh viện thẩm mỹ như vậy được. Nếu ngày Phương đăng quang, tôi biết bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi khác thì tôi sẽ không chọn bạn làm đại sứ, lúc đó câu chuyện đã khác”, CEO Như Lan chia sẻ.

Nữ CEO tiết lộ khi sự việc xảy ra, bệnh viện của cô bị ảnh hưởng không nhỏ. “Tôi không nói chuyện Phương đi phẫu thuật thẩm mỹ là sai và cũng không bắt Phương phải xin lỗi. Nhưng nếu bây giờ hai bệnh viện cũng quảng cáo một hoa hậu thì tôi chấp nhận gỡ hình ảnh của bạn, vì không thể làm như vậy được”, CEO Như Lan phản hồi.

Như Lan chia sẻ sau vụ việc, cô vẫn dành sự quý mến dành cho Lê Hoàng Phương song không thể tiếp tục hợp đồng đại sứ với người đẹp 9X. “Mọi chuyện tiếp theo về hợp đồng, tôi và ban cố vấn pháp lý sẽ làm việc với công ty của Phương. Trong chuyện này tôi bị động và Phương cũng bị động nên mong mọi người đừng công kích bất kỳ ai”, nữ CEO bày tỏ.

Theo báo Thanh Niên 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *