Lỡ nhảy nhạc có ngôn từ nhạy cảm tại trường học, Quang Đăng lên tiếng xin lỗi

20:36 | 23/07/2020

Nhận lời biểu diễn tại một trường học, Quang Đăng gây tranh cãi khi nhảy trên nền nhạc ca khúc Bigcityboi. Đứng trước chỉ trích từ dư luận, nam dancer đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Hôm 15/7 vừa qua, Quang Đăng nhận lời biểu diễn trong lễ tổng kết năm của một trường học. Tại đây, anh đã mang đến những bước nhảy điêu luyện, sôi động dành cho các em học sinh. Trong một phút ngẫu hứng, Quang Đăng cùng học trò của mình trình diễn thêm tiết mục Bigcityboi. Ngay sau đó, phần trình diễn này được lan truyền trên mạng.

Phần lớn khán giả khi xem qua phần trình diễn đều cho rằng nó không phù hợp với sân khấu học đường, đặc biệt khán giả phần lớn là các em học sinh. Ca khúc Bigcityboi được cho là có quá nhiều ca từ nhạy cảm không phù hợp với lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Quang Đăng lên tiếng xin lỗi về màn trình diễn không phù hợp tại trường học
Quang Đăng lên tiếng xin lỗi về màn trình diễn không phù hợp tại trường học

Trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, Quang Đăng đã lên tiếng xin lỗi và giải thích trên trang cá nhân. Cụ thể, anh viết: “Minh Quân là học trò của Đăng 6 năm rồi, năm nay bạn học lớp 12. Hôm trước Quân có nói trường con mời thầy diễn với con nên Đăng mới đến diễn “Ghen Cô Vy”. Sau đó mọi người cổ vũ nhiệt tình quá nên thầy trò ngẫu hứng diễn thêm “Bigcityboi” vừa mới tập xong tối hôm trước, nghĩ là vui thôi. Sau đó về mở clip ra xem lại mới biết trường có cả 3 cấp.

Dù với lý do gì sai là sai, Đăng nhận sự việc lần này bản thân có sai sót và sẽ rút kinh nghiệm, chú ý hơn cho những lần sau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Đăng không hề tránh né những chuyện mình làm không đúng, sai ở đâu Đăng sẽ nhận lỗi ở đó. Tuy nhiên trên mạng xã hội có một số bạn dùng câu chuyện này để xuyên tạc thành những điều tồi tệ khác, Đăng mong các bạn dừng lại tránh gây thêm hiểu lầm không đáng có. Các bạn vẫn hay thích nói Đăng là “bad boy” (trai hư), Đăng sẽ là một “real bad boy” (trai hư đích thực) trên sân khấu nếu nó phục vụ cho sự hoàn mỹ của nghệ thuật”.

Quang Đăng là một vũ công nổi tiếng của Việt Nam, anh là tác giả của “vũ điệu rửa tay” được mọi người cover trên toàn thế giới. Quang Đăng từng giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi nhảy trong và ngoài nước. Trước đây, chàng dancer điển trai từng có mối tình ồn ào với nữ ca sĩ Thái Trinh.

Huỳnh Khanh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *