Lương Minh Trang sẵn sàng nhường chồng cũ cho antifan

19:38 | 31/07/2021
Câu chuyện ly hôn của ca sĩ Lương Minh Trang và chồng cũ Vinh Râu khiến cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau tan vỡ của cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm, Lương Minh Trang có vẻ khá bức xúc bởi cô không nhịn được việc không “bốc phốt” chồng cũ. Nữ ca sĩ từng thẳng thắng nhắn nhủ Vinh Râu “đừng háo thắng và trẻ con” nữa, cô cũng không ngần ngại cho biết nguyên nhân ly hôn do cả hai không cùng suy nghĩ.

Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn vì không cùng suy nghĩ
Nữ ca sĩ Lương Minh Trang
Vinh Râu

Mới đây, Lương Minh Trang cập nhật dòng trạng thái mới, cho biết bản thân cô đã mất ngủ 2 ngày liền. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Đời là những chuỗi ngày mất ngủ. Hơn 48 giờ rồi! Làm đủ mọi cách vẫn không ngủ được! Cho mình xin tên một loại thuốc ngủ tốt không ảnh hưởng sức khỏe ạ”.

Rất nhiều người thân, bạn bè và fan hâm mộ để lại bình luận hỏi thăm sức khỏe nữ ca sĩ hậu ly hôn, tuy nhiên cũng có một số người buông lời chỉ trích. Sau đó không lâu Lương Minh Trang đã xóa đi bài đăng trên và đăng tải lại trạng thái mới ngắn ngọn trong một chữ “zombie” (xác sống – pv).

Đáng chú ý, một tài khoản đã để lại bình luận mỉa mai nữ ca sĩ. Người này viết: “Cố tỏ ra mình đáng thương qua cũng không tốt”.

Nữ ca sĩ thẳng thắng đáp trả: “Tỏ ra? Bạn ơi thích chồng cũ mình không hốt giúp mình luôn nha, cám ơn”.

Có vẻ như Lương Minh Trang khá “ấm ức” khi vừa tuyên bố ly hôn, chồng cũ đã vội chặn cô trên facebook. Đáng chú ý, sau khi chặn vợ cũ, Vinh Râu lại đăng dòng trạng thái “Yup, mạnh mẽ lên nha” khiến cộng đồng mạng nghĩ anh đang an ủi vợ cũ.

Trước tình huống dở khóc dở cười đó, nữ ca sĩ chỉ biết bất lực nói: “Rồi sao tui biết ổng đăng cái gì?” bởi cô đã bị Vinh Râu chặn từ sớm.

Đến thời điểm này, Vinh Râu vẫn kín tiếng trước cộng đồng mạng về các lùm xùm hậu chia tay. Tuy nhiên, có vẻ như bạn thân của anh – diễn viên Huỳnh Phương thì không. Trên trang fanpage Huỳnh Phương đã đăng tải một dòng trạng thái được cho là “đá xéo” vợ cũ của bạn thân như sau: “Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story”. Được biết trước đó, Lương Minh Trang vừa bóc phốt Vinh Râu chặn cô trên story.

Huỳnh Phương – bạn thân Vinh Râu
Bài đăng đá xéo vợ cũ của bạn trên fanpage của anh

Việc “đá xéo” này khiến Huỳnh Phương hứng nhiều gạch đá từ cư dân mạng. Ngay sau đó bày đăng đã được xóa đi. Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Phương giải thích dòng trạng thái “đá xéo” kia là do quản lý làm. Nhưng có vẻ lý do này không thuyết phục được cộng đồng mạng bởi đã có quá nhiều nghệ sĩ dùng quản lý làm “bao đỡ đạn”.

Bài giải thích rằng việc đá xéo là do quản lý làm

Trong một lần bình luận, Huỳnh Phương tỏ ý bênh vực bạn thân Vinh Râu, khiến cộng đồng mạng chỉ trích anh nhiều chuyện như… đàn bà.

 

Theo Túc Mạch (TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.