Mẫu nhí Lưu Vũ Bình An khoe vẻ đẹp như thiên thần trên sàn diễn Học viện đào tạo người mẫu MLQ-Talent Academy  

12:34 | 20/04/2023

Tham gia trình diễn trong buổi lễ khai trương Học viện đào tạo người mẫu chuyên nghiệp MLQ-Talent Academy tại Hải Phòng, mẫu nhí Lưu Vũ Bình An sở hữu chiều cao “khủng” gây choáng cùng nhan sắc xinh đẹp và thần thái đỉnh cao.

Xuất hiện trên fanpage MLQ-Talent Academy, Lưu Vũ Bình An là một trong những mẫu nhí nhỏ tuổi nhất được mời trình diễn trong chương trình khai trương đặc biệt này.

Sở hữu vẻ đẹp xinh xắn với đôi mắt to tròn như búp bê barbie cùng chiều cao ấn tượng 1m25 khi chỉ mới 6 tuổi, Bình An gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trên sàn runway khi sánh bước cùng các mẫu nhí tên tuổi khác.

Được biết, Bình An hiện đang theo học tại Trường mầm non Funny Kids, Hải Phòng. Ở trường, cô bé được nhận xét là có tính cách năng động, tích cực và rất hoà đồng với bạn bè.

Mặc dù nhỏ tuổi, tính cách còn tinh nghịch nhưng khi bước chân lên sàn diễn, Bình An như trở thành một con người khác với phong cách trình diễn vô cùng chuyên nghiệp và tự tin. Với lợi thế về chiều cao khủng và được tiếp xúc với nhiều sàn diễn chuyên nghiệp trong nước từ khi còn nhỏ, Bình An được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu siêu mẫu Việt trong tương lai.

Ngoài năng khiếu người mẫu, Bình An còn có sở trường nhảy, múa. Mẹ cô bé cho biết, cô bé đã sớm bộc lộ năng khiếu người mẫu từ bé vì thế gia đình luôn tạo điều kiện để em có thể phát triển năng khiếu và thực hiện đam mê ngoài việc học tại trường.

 

 

 

 

Việt Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *