MC và người chơi Nhanh như chớp nhận về vô vàn “gạch đá”

06:30 | 15/10/2020
Người xem cảm thấy khó chịu với tập 3 Nhanh như chớp khi MC Hari Won đọc sai tên người chơi, Trường Giang bắt bẻ Trương Quỳnh Anh về địa danh còn Pew Pew thì "làm lố".

Cụ thể, ở phần thi của nam rapper Khói, chương trình có đưa ra câu hỏi: “Đồng gì sợ hổ?”. MC Trường Giang đã gợi ý: “Nơi tôi sinh ra đó”. Tuy nhiên, Khói không đưa ra được đáp án chính xác, còn người đồng đội của anh là ca sĩ Trương Quỳnh Anh thì trả lời: “Đồng Bò”.

Câu trả lời của nữ ca sĩ khiến Lynk Lee bật cười. MC Trường Giang liền thắc mắc: “Làm gì có tỉnh nào là Đồng Bò”. Trương Quỳnh Anh giải thích: “Đồng Bò là địa danh ở quê em”.

Trường Giang bị chỉ trích vì bắt bẻ người chơi một cách quá đáng.

Nhưng Trường Giang có vẻ không tin vào lời giải thích này, nam MC hỏi tiếp: “Đồng Bò ở đâu vậy? Quê em ở đâu?”. Tiếp lời Trường Giang, Puka nói: “Anh Giang đừng hỏi nữa, sang chấn tâm lý bây giờ”.

Khi chương trình phát sóng, khán giả cho rằng câu trả lời của Trương Quỳnh Anh không hề sai, mà người sai là Trường Giang. Anh không biết rằng Đồng Bò là địa danh có thật, và địa danh này còn là căn cứ cách mạng thuộc xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Nhiều người cho rằng Trương Quỳnh Anh oan ức và bị MC của chương trình bắt bẻ quá đáng. Khán giả bình luận: “Người Nha Trang đang xem chương trình và đồng cảm với Trương Quỳnh Anh”. Người khác bức xúc: “Trương Quỳnh Anh nói đúng mà sao mọi người lại có thái độ như thế với cô ấy?”.

Về phía Hari Won – MC còn lại của chương trình, cô cũng bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích. Cụ thể, khi kết thúc phần thi của Trương Quỳnh Anh, Hari Won đọc tên đồng nghiệp thành Trịnh Huyền Anh.

Hari Won lại đọc sai tên đồng nghiệp.

Được biết đây không phải lần đầu tiên bà xã Trấn Thành mắc phải lỗi sai này. Trước đó, vào năm 2019, trong một lễ trao giải Hari Won cũng từng bị chỉ trích khi đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm.

Cùng là người chơi nhưng trong khi Trương Quỳnh Anh được khán giả thông cảm nhờ vẻ ngoài dễ thương, thái độ đúng mực thì streamer Pew Pew lại nhận nhiều phản hồi tiêu cực.

Ở những câu hỏi liên quan đến tên thật của các huấn luyện viên Rap Việt như Suboi, JustaTee, Rhymastic, nam streamer liên tục hét to những câu như “Ôi trời ơi, tại sao? Em có Facebook của anh ấy mà”, “Em vừa mới nghĩ rằng chương trình sẽ nhiều câu hỏi liên quan đến rap này”.

Pew Pew bị nhận xét là cố tình làm lố trên sóng truyền hình.

Không ít khán giả cho rằng nam streamer “làm lố”. Nhiều người để lại bình luận: “Tôi đã xem Pew Pew hai chương trình và cả hai lần đều khó chịu với sự ồn ào”, “Đã không giỏi thì nên khiêm tốn. Hình như Pew Pew thích hét”…. Một số khán giả còn thẳng thắn bày tỏ: “Cách làm của Pew Pew không có gì vui mà còn thêm tức”.

Mặc dù nhận về nhiều “gạch đá” như vậy nhưng hiện tại, nhà sản xuất chương trình Nhanh như chớp vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *