Miu Lê: ‘Tôi hối tiếc vì chưa tốt nghiệp Đại học’

13:29 | 14/06/2024

Chia sẻ của Miu Lê nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ!

Thời gian gần đây, Miu Lê thu hút nhiều sự chú ý khi tổ chức các buổi livestream trên trang cá nhân để tương tác, giao lưu cùng với người hâm mộ.

Trong buổi livestream vào ngày 12/6 vừa qua, Miu Lê thu hút nhiều sự quan tâm khi trải lòng về chuyện học vấn của mình, điều mà nữ ca sĩ rất hiếm hoi chia sẻ trên truyền thông. Theo đó, khi đọc được bình luận của một bạn khán giả trên livestream với nội dung: “Miu có học Đại học không?”.

Miu Lê thú nhận với người hâm mộ rằng mình chỉ học đến năm 2 và sau đó bảo lưu để tập trung hoạt động nghệ thuật. Nói rõ hơn về vấn đề này, Miu Lê cho biết lúc đầu nữ ca sĩ dự định sẽ bảo lưu việc học một thời gian để làm nghề, sau đó sẽ tiếp tục đi học trở lại.

Tuy nhiên, Miu Lê nhận ra việc trở lại với chuyện học hoàn toàn không dễ dàng như cô vẫn nghĩ: “Bảo lưu rồi bị cuốn vào công việc, nên hiện vẫn chưa có bằng tốt nghiệp. Tôi cảm thấy tiếc vì điều đó. Bởi vì tôi thấy có ăn, có học vẫn hơn”.

Bên cạnh chia sẻ về câu chuyện của mình, Miu Lê cũng khuyến khích các bạn trẻ cố gắng hoàn thành việc học đến nơi đến chốn: “Tôi nghĩ nếu chúng ta học hành tới nơi tới chốn, khi ra đời sẽ có những bước tiến xa hơn và không mất thời gian loay hoay. 

Đối với tôi, việc học vẫn hơn. Có những kiến thức trong quá trình học mà tôi nghĩ sau này đi làm sẽ hỗ trợ cho mình rất nhiều”.

Mặc dù hối tiếc về chuyện học bị dở dang, tuy nhiên, bù lại Miu Lê cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình ở cả hai lĩnh vực là âm nhạc và diễn xuất. Chia sẻ của Miu Lê nhận được nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ.

Kể từ sản phẩm âm nhạc gần nhất là Cô đơn đã quá bình thường, được phát hành vào năm 2023, Miu Lê thời gian qua vẫn chưa có động thái nào về việc trở lại đường đua âm nhạc trong năm 2024.

Trong buổi livestream trước đó, Miu Lê cũng từng chia sẻ về sự “vắng bóng” của mình. Cụ thể, một khán giả đã trêu Miu Lê rằng: “Có phải chị cắt tóc mái thất bại nên mới ‘chìm’ không?”. Đáp lại, Miu Lê thẳng thắn giải thích: “Tôi ‘chìm’ vì tôi không hoạt động, tôi biến mất để trị bệnh… tôi trị câu chuyện riêng của tôi chứ mắc gì cắt mái thất bại”.

Chia sẻ tưởng chừng vô tư nhưng lại khiến nhiều người thắc mắc không biết Miu Lê đã gặp vấn đề gì mà phải dành ra một khoảng thời gian để điều trị. Đoạn Miu Lê nói “Tôi biến mất để trị bệnh”, dường như nữ ca sĩ nhận ra bản thân lỡ lời nên đã ngay lập tức dừng lại. Sau đó, cô vẫn giữ thái độ tích cực, tiếp tục nói chuyện với khán giả.

Theo Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *