Pha Lê Crystal mở lớp dạy nấu ăn với giá 100 triệu

17:05 | 13/01/2021
Mới đây, Pha Lê Crystal gây "choáng váng" khi thông báo mở lớp dạy nấu ăn với giá trên trời là 100 triệu và sales còn 20 triệu. 

Cụ thể, người đẹp viết trên trang cá nhân: “Ơi các bác ơi mình dạy nấu pate là có học phí nha chứ không phải dạy chơi mà quá trời người inbox kêu dạy cho vui đâu. Trước lúc còn bán hàng thì phí dạy của mình là #100triệu (ai đã từng học rồi đều biết), còn giờ mình dạy đại trà nên phí là #20triệu/người, 1 kèm 1 nha”.

Bài viết của Pha Lê nhận về tranh cãi gay gắt.

Cô nàng cho biết, bản thân bán pate có thương hiệu cho nên việc dạy lại công thức cho người khác thì cũng phải có cái giá xứng đáng. Tuy nhiên, ngay sau khi công khai giá lớp học, nhiều người để lại bình luận khá tiêu cực, cho rằng chưa có ai mở lớp dạy với giá trên trời như thế.

Người dùng hài hước bình luận: “Thôi ăn bánh mì chấm sữa vậy”, “Công thức làm nên thương hiệu của chị quý vậy thì chị để mà xài mình chị đi, bán chi mà rẻ lại mang tiếng ra”, “Chắc chị viết thừa 2 số 0 chứ để học công thức của chị thì thà em ăn bánh mì không còn hơn”…

Nữ ca sĩ Pha Lê.

Pha Lê tên đầy đủ là Nguyễn Pha Lê, sinh năm 1987 tại Hải Phòng. Cô được nhiều người biết đến với vai trò là ca sĩ sau chương trình Sao mai điểm hẹn năm 2010. Tuy nhiên cô lại được khán giả biết đến chủ yếu sau loạt ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm và phát ngôn gây sốc.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *