Phạm Băng Băng bất ngờ bị diễn viên Ngô Tú Ba khởi kiện

11:14 | 30/08/2020
Thông tin Phạm Băng Băng đang đối mặt với vụ kiện vì bất đồng tài chính trong tác phẩm "Sky Hunter" đã nhanh chóng lan truyền trên truyền thông Trung Quốc những ngày qua.

 

 Phạm Băng Băng bất ngờ bị diễn viên Ngô Tú Ba khởi kiện
Ảnh: Internet

Cụ thể ngày 29/8, Sina đưa tin nam diễn viên Ngô Tú Ba khởi kiện công ty của Phạm Băng Băng vì vấn đề tranh chấp hợp đồng. Dự kiến phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào ngày 10/8. Nội dung cụ thể của vụ kiện, hiện không được tiết lộ, vì vậy phiên tòa sẽ được xử kín.

Cũng theo Sina, nguyên nhân Ngô Tú Ba kiện công ty của Phạm Băng Băng là vì bất mãn tỷ lệ ăn chia hoa hồng không đồng đều. Năm 2017, thời điểm nữ diễn viên Võ Mỵ Nương hẹn hò với Lý Thần, cô đã đầu tư cho bạn trai sản xuất phim Sky Hunter.

 Phạm Băng Băng bất ngờ bị diễn viên Ngô Tú Ba khởi kiện
Ảnh: Weibo.

Phạm Băng Băng thuyết phục Ngô Tú Ba đồng ý đóng vai khách mời – là người hướng dẫn bay của Lý Thần trong phim. Sao nữ cam kết phim sẽ thắng lớn, song cuối cùng tác phẩm không thành công như mong đợi, khiến công ty của Phạm Băng Băng bị lỗ nặng. Điều này dẫn đến việc bất đồng tài chính với các công ty đối tác.

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ chưa lên tiếng về vụ kiện gây ồn ào. Sau 2 năm vướng vào scandal trốn thuế, hiện Phạm Băng Băng bắt đầu xuất hiện trở lại trên các trang bìa tạp chí trong nước. Bên cạnh đó, các tác phẩm có sự góp mặt của người đẹp cũng được phép phát sóng lại trên truyền hình. Đầu tháng 8, cô được một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp công bố là đại diện thương hiệu toàn cầu.

Vụ kiện này cho thấy chặng đường trở lại showbiz của Phạm Gia vẫn còn đầy rẫy những khó khăn. Đường sự nghiệp vừa khởi sắc chưa bao lâu, cô lập tức vướng phải scandal gây ảnh hưởng đến hình ảnh.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *