Phạm Băng Băng bỏ về giữa chừng vì bị bỏ tư cách trao giải

10:06 | 17/10/2020
Phạm Băng Băng sau khi biết bản thân bị hủy tư cách người trao giải, đã lập tức rời khỏi khán phòng với thái độ tức giận.

Sau khi lễ trao giải này kết thúc, có thông tin về việc Phạm Băng Băng rời khỏi lễ trao giải này khá sớm. Truyền thông Hồng Kông khẳng định, Phạm Băng Băng đã rời khỏi hàng ghế khách mời Lễ trao giải Hoa Đỉnh, Macau khi sự kiện diễn ra mới hơn một nửa.

Phạm Băng Băng bỏ về khi sự kiện vẫn đang diễn ra.

Lý do cô rời đi là nhà tổ chức đã thay đổi kế hoạch dự kiến. Thay vì mời Phạm Băng Băng lên sân khấu với vai trò nghệ sĩ trao giải thưởng, họ đổi sang người khác, cũng không thông báo cho nữ diễn viên 39 tuổi này về điều này. Khi hay tin, Phạm Băng Băng đã tức giận và bỏ về.

Lý Thể Hoa là một trong những nghệ sĩ tham gia sự kiện.

Người đẹp Lý Thể Hoa cũng là một trong những khách mời nổi tiếng tại sự kiện. Cô chia sẻ về sự cố của Phạm Băng Băng : “Cô ấy trông rất không vui khi rời đi” Cô cũng nói rằng mình đã nghe được thông tin Băng Băng là khách mời trao giải tại sự kiện, nhưng rồi không thấy Băng Băng lên sân khấu.

Hiện, phía ban tổ chức lẫn người đẹp Võ Mị Nương chưa lên tiếng về thông tin trên. gây ra nghi ngờ rằng câu chuyện đang ồn ào là có thật.

Nữ diễn viên nổi tiếng là một trong những ngôi sao châu Á nổi tiếng nhất thế giới trước khi tên tuổi, uy tín của cô bị ảnh hưởng bởi scandal trốn thuế năm 2018. Nữ diễn viên bị phạt 130 triệu USD, cấm sóng truyền hình, các nhãn hàng quay lưng và các đạo diễn từ chối hợp tác với cô vì sợ ảnh hưởng.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế.

Vì vậy, thông tin Phạm Gia bị hủy tư cách khách mời trao giải gây bất ngờ và cho thấy nhà làm nghệ thuật vẫn còn ái ngại về scandal trốn thuế của sao nữ. Điều này đồng nghĩa con đường trở lại showbiz của cô vẫn đầy chông gai.

Gần đây, Phạm Băng Băng vui vẻ tiết lộ lệnh cấm sóng với cô sắp kết thúc và “nữ hoàng giải trí” cũng hé lộ kế hoạch trở lại với điện ảnh trong năm 2021. Ngoài ra, đầu năm 2021, bộ phim hành động “bom tấn” của Hollywood với sự góp mặt của Phạm Băng Băng sẽ công chiếu toàn thế giới. Nữ diễn viên 39 tuổi cũng xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí của Trung Quốc từ tháng 8 đến nay.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *