Phạm Băng Băng hé lộ về dự án phim mới

07:00 | 24/09/2020
Nữ diễn viên cho biết bộ phim mới đang trong quá trình viết kịch bản, dự án sẽ được khởi quay trong năm nay và phim mới sẽ được ra mắt hoành tráng.

Trang 163 đưa tin, Phạm Băng Băng đã phát biểu trước giới truyền thông khi được phỏng vấn trên phim trường, trong buổi phỏng vấn nữ diễn viên lần đầu tiết lộ “phim mới đang trong quá trình viết kịch bản. Sau khi kịch bản hoàn thành, bộ phim sẽ được khởi quay”.

Thông tin về dự án phim mới của Phạm Băng Băng đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Theo On, đây có thể là sự hợp tác của Phạm Băng Băng cùng với nữ đạo diễn Lạc lối ở Bắc Kinh – Lý Ngọc.

Trước đó, trên trang cá nhân, nữ minh tinh 39 tuổi đã có tương tác qua lại đạo diễn Lý Ngọc. Trong phần bình luận một bài viết, vị đạo diễn này nói: “Tôi mong muốn được làm phim cùng nhau một lần nữa”, và Phạm Băng Băng cũng không ngần ngại đáp: “Tôi rất mong đợi trong tương lai gần.”. Trong quá khứ, đạo diễn Lý Ngọc và Phạm Băng Băng từng vướng nghi án tình yêu đồng giới khi cả hai thường xuyên có những hành động thân thiết “vượt quá tình bạn” như thoải mái hôn môi đạo diễn tại sự kiện.

Phạm Băng Băng và đạo diễn Lý Ngọc thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Người hâm mộ Phạm Băng Băng đang hết sức kỳ vọng về sự tái xuất của nữ diễn viên. Tuy nhiên, một số khán giã vẫn chưa thể quên cũng như giữ định kiến với người đẹp sau scandal trốn thuế vào năm 2018.

Còn nhớ năm 2018, sự nghiệp của Phạm Băng Băng gần như bị hủy hoại hoàn toàn khi vướng vào scandal trốn thuế. Ngôi sao Lạc lối ở Bắc Kinh phải nộp phạt gần 130 triệu USD và bị hạn chế hoạt động 2 năm. Trong năm 2019, Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi giới giải trí Trung Quốc.

Sau tất cả, hiện Phạm Băng Băng đã bắt đầu xuất hiện trở lại trên các trang bìa tạp chí trong nước. Các tác phẩm có sự góp mặt của người đẹp cũng được phép phát sóng lại trên truyền hình.

Bên cạnh việc kinh doanh, nữ diễn viên tham gia nhiều sự kiện công khai. Giới truyền thông nước này nhận xét đây là những dấu hiệu cho thấy nàng “Võ Mỵ Nương” đang bắt đầu hồi sinh.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.