Phí Phương Anh: “Ai chửi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen”

17:25 | 05/01/2021
Tối ngày 4/1, Phí Phương Anh đã chính thức phát hành Teaser MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Phí Phương Anh, đánh dấu cột mốc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của Quán quân The Face 2016.

Ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em mang âm hưởng nhạc disco bắt tai, kết hợp với hình ảnh đậm chất retro nơi Phí Phương Anh hóa thân thành nàng ca sĩ xinh đẹp, thời trang cầm mic tiêu diệt các “tra nam” chuyên lừa dối phụ nữ.

Teaser MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em mở màn đầy kịch tính khi Phí Phương Anh đột nhiên cầm súng chĩa vào đầu một chàng trai giấu mặt giữa căn phòng dán đầy giấy nhớ và hình ảnh. Cùng lúc đó, một câu hát chia sẻ quan điểm thú vị về những “chiếc sừng” vang lên: “Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi, mà chỉ là chuyển từ đầu người này sang đầu người khác”.

Thông qua những chi tiết này, MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình yêu ngập tràn drama, thông qua đó khai thác khéo léo và hấp dẫn đề tài ngoại tình.

Bên cạnh đó, bộ ảnh teaser của được tung ra cũng cho thấy hình tượng của Phí Phương Anh trong MV là một cô nàng sành điệu trong bộ váy ánh tím kết hợp cùng những phụ kiện lấp lánh. Cô đứng giữa không gian toàn ánh đèn đặc trưng trong các vũ trường disco của những năm 1978.

Đây chỉ mới là tạo hình đầu tiên của Phí Phương Anh trong MV. Cô cho biết mình sẽ mang yếu tố thời trang vào trong âm nhạc để dung hòa thành một sự kết hợp thú vị. Điều này sẽ thể hiện qua MV debut của mình.

Trong quá trình thực hiện sản phẩm đầu tay Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Phí Phương Anh đã trải qua rất nhiều khó khăn: “Việc tập vũ đạo đối với tôi cũng gặp nhiều khó khăn. Vì chân tay tôi đều dài nên thời gian đầu tập nhảy, tay chân cứ xoắn lại hết với nhau như mấy cọng bún. Sau này tập nhiều mới có thể giải phóng được hình thể, giống như tô bún khi được chan nước vô vậy.

Điều khiến tôi chật vật nhất là lúc thực hiện MV. Là lần đầu tiên quay MV nên tôi đâu ngờ là phải quay liên tục 20 mấy tiếng. Tôi cứ nghĩ giống như lúc coi MV trên youtube, clip 5 phút thì cũng không lâu lắm đâu, ít cảnh mà. Lúc đó tôi suy sụp cực độ vì không chuẩn bị đủ đồ ăn để mang theo nên phải order đồ ăn đến phim trường. Mà ngặt một nỗi order 1 lần không đủ, nên quay suốt 24 tiếng thì tôi phải order đồ ăn đến 12 lần. Ekip của tôi hay đùa là có khi phí ship còn cao hơn cả chi phí làm MV nữa”.

Trước ngày phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay, Phí Phương Anh đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những phản ứng trái chiều từ khán giả: “Trước khi công bố dự án, ekip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi”.

Trở thành tân binh mở màn năm 2021 của làng nhạc Việt, Phí Phương Anh khẳng định: “Đây chỉ là bước khởi động trong chuỗi dự án âm nhạc của tôi trong năm 2021. Phía sau còn những dự án liên tục mà tôi sẽ dần hé lộ sau MV debut. Ông bà ta có câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, nên tôi sẽ cố gắng chinh phục từng khác giả một”.

Hải Linh/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *