Quang Đăng thắng giải MAMA với hạng mục Best Choreographer of the Year

14:51 | 07/12/2020
Quang Đăng cùng Binz, AMEE giành cúp MAMA danh giá sau một năm 2020 hoạt động sôi nổi.

Ngày 6/12, lễ trao giải âm nhạc lớn nhất châu Á cho Mnet tổ chức – Mnet Asia Music Award (MAMA) chính thức công bố danh sách những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật chiến thắng các hạng mục quan trọng. Bên cạnh Binz (Best Asian Artist Vietnam) và Amee (Best New Asian Artist Vietnam 2020), Quang Đăng cũng được vinh danh với chiếc cúp Best Choreographer of the Year cho vũ đạo trong ca khúc Love Note thể hiện cùng team LifeDance.

Chia sẻ về niềm vui này, nam vũ công cho biết: “Đăng thật sự vô cùng bất ngờ khi được thông báo rằng mình nhận giải MAMA với hạng mục Best Choreographer of the Year. Đây là giải thưởng lớn và vinh dự nhất Đăng từng đạt được trong suốt quá trình làm nghề của mình khiến Đăng cảm thấy xúc động khi cầm chiếc cúp trên tay. Cám ơn Mnet, cám ơn khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Quang Đăng, cám ơn team LifeDance đã luôn bên cạnh Đăng để cùng nhau tạo nên những thành quả đẹp như thế này”.

MAMA là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng, được trao cho những nghệ sĩ châu Á đạt được thành tựu lớn trong năm nên với Quang Đăng đây chính là sự công nhận của mọi người dành cho những cố gắng không ngừng nghỉ của anh trong sự nghiệp. Trong năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác.

Ngoài việc phát triển sự nghiệp của bản thân khi liên tục sáng tạo ra loạt vũ điệu độc đáo cho dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz, Quang Đăng còn rất tâm huyết với những hoạt động cộng đồng. Anh là người được các tổ chức UNICEF, WHO, ALIVE&THRIVE, CHANGES…  tin tưởng để truyền đi nhiều thông điệp tích cực đến với mọi người trong năm qua. Với việc nhận giải thưởng MAMA, đây là nguồn động viên lớn để Quang Đăng tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *