Romeo Beckham và bạn gái mặc đồng điệu trên thảm đỏ

11:12 | 05/12/2023

Cậu hai Romeo nhà Becks và bạn gái Mia Regan ton sur ton từ trang phục đến trang sức khi dự Bristish Fashion Awards ở London tối 4/12.

Romeo Beckham và Mia Regan trên thảm đỏ Bristish Fashion Awards tối 4/12. Ảnh: AFP

Tờ Daily Mai khen đôi trẻ “trông không thể tin được” trên thảm đỏ tại Nhà hát Royal Albert Hall. Romeo Beckham được khen ngầu như bố ngày trẻ trong bộ đồ đen đồng điệu với đầm của bạn gái cùng tuổi. Cặp người mẫu sinh năm 2002 cùng sử dụng trang sức kim cương và bạc nổi bật trên nền set đồ đen.

Trên trang cá nhân, cả Becks và Vic đều đăng ảnh con trai và bạn gái cùng lời khen ngợi. Cựu tiền vệ Anh nói Romeo “trông đẹp đấy con trai” còn nhà thiết kế thời trang chia sẻ lại ảnh chụp đôi trẻ trên trang cá nhân của chồng cùng biểu tượng đôi mắt hình trái tim.

Becks đăng ảnh con trai và bạn gái trong sự kiện tối 4/12. Ảnh: Instagram David Beckham

Cậu hai nhà Becks và người đẹp đồng hương lần đầu lên thảm đỏ cùng nhau cũng tại Bristish Fashion Awards 2021. Hai năm trước, đôi trẻ cũng mặc đồ đen. Năm ngoái Romeo chọn bộ suit xám nhạt còn Mia Regan trẻ trung với váy trắng hai dây ngắn.

Chuyện tình yêu của Romeo Beckham và chân dài cùng 21 tuổi bắt đầu từ năm 2019. Cặp người mẫu được lòng các fan nhà Becks khi thể hiện tình cảm chừng mực cả trên trang cá nhân và ngoài đời. Mia Regan là người mẫu Instagram, kín tiếng về gia đình. Người đẹp sinh năm 2002 có mối quan hệ thân thiết với bố mẹ và các anh, em của bạn trai. Mia Regan làm mẫu quảng bá và hợp tác thiết kế với mẹ chồng tương lai Victoria Beckham.

Romeo Beckham là con trai thứ hai của cựu tiền vệ lừng danh David Beckham và cựu ca sĩ nhóm Spice Girls Victoria Beckham. Chàng trai sinh năm 2002 vừa nối nghiệp cầu thủ của bố vừa theo nghiệp người mẫu. Romeo được đánh giá cá tính, chín chắn nhất và có tiềm năng kiếm tiền giỏi nhất trong số các con nhà Becks.

Theo báo Ngôi Sao 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *