Sau nghi vấn hẹn hò với tình cũ Minh Tú, Thiên Nga bất ngờ tuyên bố độc thân

16:07 | 02/12/2020
Thiên Nga The Face bất ngờ chia sẻ 5 cách vượt qua đổ vỡ, trải lòng về lần đầu thất tình.

Cách đây không lâu, Thiên Nga khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tuyên bố mình vừa chấm dứt một mối quan hệ và trở về tình trạng độc thân. Không ít khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho cô nàng khi phải đối mặt với giai đoạn hậu chia tay.

Tuy vậy thời gian qua Thiên Nga vẫn năng nổ với những hoạt động, xuất hiện xinh đẹp tại các sự kiện, cũng không hề để bản thân rơi vào trạng thái tiêu cực. Mới đây, cô nàng ra mắt vlog chia sẻ 5 cách để vượt qua giai đoạn sau chia tay gửi đến mọi người. Thiên Nga mong muốn có thể truyền đi nguồn năng lượng tích cực, giúp những ai ngoài kia đang đau khổ có thể tìm lại được nụ cười và sự lạc quan.


Nữ diễn viên trải lòng: “Các bạn có biết khi mới chia tay mối tình chính thức đầu tiên mình đã thế nào không? Mình nhốt bản thân trong phòng 3 ngày liền, khóc như điên và tự hành hạ bản thân với suy nghĩ cực kì ngu ngốc là “làm vậy, người ta biết thì sẽ thương mình và yêu mình như trước.

Mình chắc chắn rằng có rất nhiều bạn nữ ngoài kia cũng có suy nghĩ này và cũng từng làm vậy. Nhưng rồi kết cục là người ta vẫn chả quan tâm bạn ra sao, buồn thế nào và im lặng một cách tàn nhẫn. Bản thân mình thì cứ lẩn quẩn trong một mớ hỗn độn, đặt cả thế giới lên một người đàn ông để rồi khi người ta rời đi, họ cũng mang thế giới đó đi mất. Sau mối tình này, mình vẫn chưa tỉnh ngộ, chưa rút ra được bài học sâu sắc cho đến mối tình tiếp theo”.


Nói đến mối tình gần nhất, Thiên Nga cho biết: “Mối tình này mình cũng đặt rất nhiều kỳ vọng, cùng tính những chuyện tương lai nhưng rồi mọi thứ vẫn sụp đổ vì những sai lầm, những sự bất đồng về quan điểm, nhận thức khiến cho cả hai xa nhau lúc nào không biết”.

Chính từ đây cô rút ra được 4 bài học cho mình, đầu tiên là luôn chủ động trong mối tình đó, đừng bao giờ đặt kỳ vọng lên ai, chỉ nên kỳ vọng ở bản thân. Thứ hai, thói quen có thể thay đổi nếu bạn luyện tập, đừng né tránh, hãy chọn cách đối mặt. Tiếp theo là đổ lỗi và cuối cùng đừng kiểm soát người khác, hãy kiểm soát bản thân.


Riêng về 5 cách đề cập trong vlog mới nhất, Thiên Nga chia sẻ: Hãy thể hiện tình cảm ra ngoài nhiều hơn, không cần kìm nén. Sau đó nhấc máy lên hẹn hò bạn bè đi đây đó giải khuây, cùng nhau tâm sự. Hạn chế tối đa liên lạc với người yêu cũ vì thứ bạn nhận về chỉ là niềm đau. Đặc biệt nhất là phải chăm sóc và yêu thương bản thân, đừng vì người khác mà làm tình làm tội chính mình. Cuối cùng hãy lắng nghe nhiều hơn để bản thân cởi mở và học hỏi thêm những điều thú vị.

Cuối cùng, Thiên Nga gửi lời khuyên đến mọi người: “Hy vọng mọi người sẽ như Nga, đừng buồn quá nhiều. Sau chia tay ai cũng nhiều kỷ niệm cả nhưng bây giờ người ta hết yêu rồi, có níu kéo cũng vậy thôi. Có ôm ấp mãi những ký ức cũ thì cũng giúp ta quay lại ngày xưa. Chúng ta phải đi cùng hiện tại, hướng đến tương lai. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và cho chính mình. Đây là những cách đã giúp Nga vượt qua giai đoạn sau chia tay. Hy vọng nó sẽ giúp mọi người vực dậy bản thân sau quãng thời gian khó khăn”.

Hải Linh/Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *