Shia LaBeouf xuất hiện sau cáo buộc bạo hành bạn gái cũ

10:31 | 13/12/2020
Sau một ngày khi nữ ca sĩ FKA Twigs đệ đơn kiện Shia LaBeouf đã hành hung và quấy rối tình dục cô, anh chạy bộ một mình ở Los Angeles.

Shia LaBeouf được cánh săn ảnh chụp lại được khoảnh khắc chạy bộ một mình quanh khu phố nhà anh vào sáng 12/12. Tài tử 34 tuổi có phần căng thẳng nhưng không né tránh paparazzi.

Vào tháng 3 năm nay, anh từng tái hợp vợ cũ – nữ diễn viên Mia Goth và đeo lại nhẫn cưới. Tuy nhiên, có vẻ như anh trở lại thời kì độc thân khi xuất hiện mà không đeo nhẫn cưới.

Trước đó, bạn gái cũ của anh là nữ ca sĩ người Anh FKA Twigs đã đệ đơn kiện lên tòa án Tối cao Los Angeles cáo buộc Shia đã bạo hành thể chất và tinh thần cô suốt năm hẹn hò (từ cuối 2018 đến 2019). FKA trình bày rằng, Shia nhiều lần hành hung cô và cố tình truyền bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục cho cô.

Cô còn cho biết, nam diễn viên còn ra quy tắc bạn gái phải hôn và đụng chạm vào mình bao nhiêu lần. Mỗi đêm, FKA bị ép khỏa thân đi ngủ và cô không dám ra nhà tắm vì Shia luôn để cạnh giường một khẩu súng đã nạp sẵn đạn.

Được biết, cặp đôi hẹn hò sau khi đóng cùng trong phim Honey boy. Giai đoạn đầu giống như tuần trăng mật vì Shia yêu cuồng nhiệt và chiều chuộng cô nhưng sau đó anh dần lộ bản tính bạo lực. Cô chia sẻ: “Những gì tôi trải qua với Shia là điều tồi tệ nhất xảy ra trong cuộc đời mình. Mọi người có thể chưa bao giờ nghĩ điều này lại xảy ra với tôi nhưng nó đã thực sự xảy ra”.

Shia đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ sau khi nhận được đơn kiện. Thậm chí anh xin lỗi những bạn gái cũ vì hành vi gây tổn thương của anh với họ trong thời gian qua (trong ảnh là Shia và vợ cũ hồi đầu năm nay). Nam diễn viên thú nhận bị rối loạn căng thẳng hậu chấn thương và nghiện rượu nên đã hành xử không đúng mực với những người thân. Anh khẳng định đang nỗ lực cai rượu cũng như đi điều trị tâm lý.

Shia không chỉ có những mối quan hệ tình cảm kết thúc tồi tệ mà còn vướng nhiều rắc rối khác trong những năm gần đây. Anh từng bị bắt giữ vì quấy nhiễu trong một buổi đi xem kịch và một lần khác say xỉn, hành xử kỳ quái tại một câu lạc bộ đêm ở Texas. Tại liên hoan phim Berlin 2014, Shia gây sốc vì trùm túi giấy kín mặt đến thảm đỏ. Nam diễn viên còn bị bắt gặp tè bậy trên bãi biển.

Trần Hiệp (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *