Tái xuất cùng “bom xịt” Girlfriend, Charlie Puth hết thời?

00:24 | 13/07/2020

Ngày 10/7 vừa qua, nam ca sĩ Charlie Puth tái xuất khán giả với MV Girlfriend. Sau 2 ngày lên sóng, MV chỉ khiêm tốn nhận về hơn 2 triệu lượt xem và gần 250 nghìn bình luận. Người hâm mộ cho rằng, chủ nhất hit We don’t talk anymore đã hết thời?

Vẫn là chất nhạc pop quen thuộc với các ca khúc trước đây, Girlfriend khiến nhiều khán giả ngán ngẩm với chất nhạc của Charlie Puth. Bằng chứng là ca khúc đang “flop” thê thảm trên Youtube và các bảng xếp hạng âm nhạc.

Ca sĩ Charlie Puth
Ca sĩ Charlie Puth

Bên cạnh đó, sau nhiều phát ngôn “ngông cuồng” của anh khi “cà khịa” một vài nhóm nhạc, ca sĩ khác thì hiện tại anh đang thu về cho mình lượng antifan (người ghét) ngày một nhiều hơn.

Điều này khiến sản phẩm lần này cũng bị thờ ơ “vạ lây”. Ngay chính nam ca sĩ cũng có hành động thừa nhận “thất bại” của MV Girlfriend trên trang cá nhân của mình.

Có tới 16,9 triệu người đăng ký theo dõi kênh nhưng MV mới chỉ nhận được 300 nghìn lượt xem sau 1 giờ ra mắt
Có tới 16,9 triệu người đăng ký theo dõi kênh nhưng MV mới chỉ nhận được 300 nghìn lượt xem sau 1 giờ ra mắt

Cách đây ít lâu, Charlie Puth cũng “gây hấn” với người hâm mộ BTS khi đăng tải trên Tweeter cho rằng họ độc hại.

Cụ thể, anh viết: “Tôi thường không chú tâm vào những việc như thế này đâu, nhưng đến lúc này thì không thể nhịn thêm được nữa. Những người hâm mộ nguy hiểm, độc hại (toxic) và hay la lối trên Internet cần dừng hành động của họ lại ngay lập tức. Tôi đã 28 tuổi rồi, ở cái tuổi này thì việc người khác viết cho tôi những bức thư với nội dung dơ bẩn chả còn có thể ảnh hưởng tôi nữa, những bức thư này chủ yếu xoay quanh nội dung rằng tôi đã “đu bám” BTS để được nổi tiếng.

Tôi không biết những khán giả này nghĩ cái gì trong đầu nữa, tôi thực sự rất yêu quý họ, họ là những chàng trai cực kì tài năng cơ mà. Điều tôi biết lúc này là nếu như đạt vào tình cảnh của tôi 10 năm về trước, những thứ chỉ trích này sẽ ảnh hưởng tôi vô cùng nặng nề theo một cách rất tiêu cực. Rồi tôi nghĩ các bạn trẻ khác quanh tôi ngày nào cũng phải đọc những thứ tiêu cực như thế này thì sao? Nghe thì có vẻ sáo rỗng, nhưng thực sự là hãy đối xử tốt với nhau đi mọi người à. Đừng tranh cãi về những thứ chả ra đâu vào đâu nữa. Hãy yêu thương nhau thật nhiều hơn cả lúc này”. 

Chính hàng động này của anh khiến một bộ phận người hâm mộ không nhỏ quay lưng với chàng ca sĩ điển trai.

Bên cạnh đó, MV của Charlie Puth lần này cũng không được cánh truyền thông săn đón như trước đây. Tại Việt Nam, thông tin về sản phẩm trở lại của giọng ca 28 tuổi cũng vô cùng khan hiếm.

Huỳnh Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *