Thần đồng Đỗ Nhật Nam tìm người yêu trên ứng dụng hẹn hò

20:41 | 25/10/2020
Mới đây, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi bắt gặp hình ảnh và thông tin của thần đồng Đỗ Nhật Nam trên ứng dụng hẹn hò Tinder.

Trong tâm trí mọi người, Đỗ Nhật Nam là một cậu bé đúng chuẩn “con nhà người ta” khi nói tiếng Anh thành thạo từ năm 4 tuổi và tham gia nhiều cuộc thi tri thức hay dẫn chương trình cùng các bạn thiếu nhi trên sóng truyền hình.

Đỗ Nhật Nam trong kí ức của khán giả.

Tuy nhiên, đấy chỉ là trong quá khứ, còn hiện tại, thần đồng của chúng ta đã 19 tuổi, đã trở thành thanh niên và có vẻ như Nhật Nam muốn tiến tới chuyện yêu đương.

Thần đồng trong lòng mọi người đã trưởng thành.

Cụ thể, mới đây, nhiều cư dân mạng đã tấp nập share một tài khoản Tinder được cho là của thần đồng Đỗ Nhật Nam. Theo đó, phần mô tả về bản thân trên ứng dụng ghi rõ anh là một ca sĩ nhạc cổ điển, nghệ sĩ violin và có sở thích đọc sách, du lịch. Đặc biệt, ở phần học vấn, tài khoản này cũng ghi rõ là đang học ở trường Pomona College – ngôi trường Nhật Nam đang theo học. Những thông tin này trùng khớp với những gì trước đó Nhật Nam từng công khai với báo chí.

Hình ảnh được cho là profile Tinder của Nhật Nam khiến dân tình thích thú.

Được liên hệ để xác nhận chuyện Đỗ Nhật Nam có hay không sử dụng ứng dụng hẹn hò,  chị Phan Hồ Điệp – mẹ của Đỗ Nhật Nam – cho biết chị không để tâm đến những điều này. Dù chưa biết tài khoản Tinder kia có thật là của Nhật Nam hay không nhưng nhờ nó mà công chúng mới có dịp chiêm ngưỡng hình ảnh trưởng thành của cậu bé thần đồng vang danh năm nào.

Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001, là con trai của PGS.TS Đỗ Xuân Thảo (Đại học Sư phạm Hà Nội) và bà Phan Hồ Điệp (giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội). Hiện tại cậu đang theo đuổi ngành Âm nhạc trường Pomona College – một trường tư thục ở Claremont, California, Mỹ.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *