Thiết bị điều khiển cửa cuốn qua Internet – INUTDOOR ra mắt thị trường

50

Với mục tiêu mang cuộc sống công nghệ cao đi kèm với sự an toàn và tiện lợi, những kĩ sư trẻ tại MySmartHome được định hướng sẽ còn mang đến nhiều sản phẩm, thiết bị tự động hóa phục vụ khách hàng trong tương lai.

C0f9da5b784d8113d85c

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã phát minh ra những sản phẩm cải tiến giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.  Ngày nay, các cụm từ “nhà thông minh”, “smarthome” thường xuyên được nhắc đến như một xu hướng ưu việt mang lại cho con người những tiện ích công nghệ nổi bật. Hòa chung với nhịp độ phát triển của thế giới, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu triển khai giải pháp “nhà thông minh”.

50be378195976cc93586

Được sáng lập bởi những thành viên còn rất trẻ với niềm đam mê công nghệ, mong muốn đem lại sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp nhà tự động, đặc biệt hơn đó là tính năng điều khiển bằng giọng nói, nhận dạng chính xác tiếng Việt, MySmartHome đã cho ra đời các bộ sản phẩm mang tính năng tự động hóa như: bộ điều khiển hẹn giờ qua internet, công tác wifi âm tường…, trong đó, bộ sản phẩm điều khiển cửa cuốn qua internet – INUTDOOR là một trong những sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm.

0f51d51777018e5fd710

Với bộ điều khiển cửa cuốn bằng internet của MySmartHome, người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi ra ngoài mà quên đóng cửa, vô tình làm mất chiếc remote điều khiển hay băn khoăn những ngày phải đi công tác xa. Chỉ cần một cái chạm nhẹ trên màn hình điện thoại di động, mọi thao tác đóng mở cửa đều được thực hiện, đặc  biệt thiết bị phù hợp với mọi loại cửa cuốn trên thị trường.

Bộ sản phẩm iNutDoor đã chiếm được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng trong quá trình sử dụng, nhất là khi có thể điều khiển giọng nói bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt một cách chuẩn xác.

Chị Lê Mai- Một khách hàng chia sẻ: “Tôi chỉ cần gắn điện và cài đặt thiết bị trong một lần, tính năng hẹn giờ, lên lịch cho phép tôi điều khiển cửa từ mọi nơi khi tôi đi bất cứ nơi đâu, còn có thể chia sẻ thiết bị dễ dàng cho người nhà của tôi qua cách cập nhật. Đặc biệt, trong trường hợp cúp điện, tôi có thể dùng mạng Wifi do thiết bị iNutDoor tự phát ra, khi gặp sự cố mất điện, thiết bị sẽ bị ngắt điện, chỉ khi nào tôi kích hoạt lại thì thiết bị mới hoạt động trở lại. Rất nhiều các tính năng thông minh nên tôi thấy hài long về sản phẩm này”

Với mục tiêu mang cuộc sống công nghệ cao đi kèm với sự an toàn và tiện lợi, những kĩ sư trẻ tại MySmartHome được định hướng sẽ còn mang đến nhiều sản phẩm, thiết bị tự động hóa phục vụ khách hàng trong tương lai.

Được biết. đội ngũ MySmarthome còn là nhà phát triển Cộng đồng Arduino Việt Nam – sân chơi về điện tử, tự động hóa miễn phí với Arduino số 1 Việt Nam.

 

Mộc Miên