Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, chính thức đánh bại Lưu Diệc Phi – Dương Mịch

11:12 | 24/05/2024

Hiện, Triệu Lệ Dĩnh là nữ minh tinh Trung Quốc đầu tiên và duy nhất đạt được thành tựu này.

Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ hàng đầu lứa tiểu Hoa 85 của Cbiz. Cô được xem là “kỳ phùng địch thủ” của Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Đường Yên, thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh về nhan sắc, diễn xuất lẫn thực tích phim ảnh.

Ngày 23/5, truyền thông Trung Quốc xác nhận, Triệu Lệ Dĩnh đang đứng top 1 danh sách sao nữ có lượt xem nhiều nhất Douyin.

Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ đầu tiên tại Trung Quốc có tag trên Douyin vượt mốc 160 tỷ lượt xem.

Theo đó, lượt xem “tag” trên Douyin của Triệu Lệ Dĩnh đã phá mốc 160 tỷ, cao nhất trong dàn nữ minh tinh xứ Trung. Thành tích này đã được nền tảng công nhận, tuyên bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, minh chứng cho sức hút không tưởng của sao nữ Hoa Thiên Cốt.

Trên các diễn đàn, khán giả dành lời chúc mừng nồng nhiệt đến thành tích mà Triệu Lệ Dĩnh vừa đạt được. Với con số khủng 160 tỷ, dàn mỹ nhân đình đám khác như Lưu Diệc Phi hay Dương Mịch cũng khó đuổi kịp.

Ngoài Douyin, ở các nền tảng khác như Tik Tok hay Weibo, các chủ đề liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh cũng thu về lượng xem lớn, xứng danh đỉnh lưu hàng thật giá thật của Cbiz.

Sau thành công của Dữ Phượng Hành, đóng cùng Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh đang chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh Tương Viên Lộng. Đây là dự án chế tác lớn, quy tụ dàn cast toàn bảo chứng diễn xuất, như Lôi Giai Âm, Chương Tử Di, Dịch Dương Thiên Tỉ.

Trước đó, có thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham dự LHP Cannes 2024, để quảng bá phim mới. Tuy nhiên, đến nay, phía sao nữ họ Triệu chưa có động tĩnh gì đáng chú ý. Tương Viên Lộng được kỳ vọng sẽ giúp Triệu Lệ Dĩnh lấy lại phong độ diễn xuất, sau thời gian dài bị chê là “thuốc độc phòng vé”.

Ảnh selfie mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên được khen lão hoá ngược.
Cô vừa tham gia tiệc mừng công phim Dữ Phượng Hành.

Theo Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *