Triệu Lộ Tư thích bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria

17:30 | 17/10/2020
Chưa bao giờ trong lịch sử lễ trao giải Kim Ưng lại có một năm đầy biến cố với nhiều phốt "rợp trời" như năm 2020. Drama lần này gọi tên cô nàng Triệu Lộ Tư.

Cụ thể, tối ngày hôm qua (16/10), netizen phát hiện “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư đã bấm like bài viết chê bai tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria (Tống Thiến).

Triệu Lộ Tư like bài viết có nội dung chê bai tạo hình của “đàn chị” Tống Thiến.

Hành động của nữ diễn viên gây nên làn sóng xôn xao trên mạng xã hội, khiến các fandom khẩu chiến rùm beng trên Weibo.

Người hâm mộ chia làm 2 phe, một bên bảo vệ Triệu Lộ Tư: “Cô ấy chỉ chê tạo hình thôi mà, ngày hôm qua Victoria xấu thật còn gì”, “Triệu Lộ Tư chê hình ảnh, không chê gì Victoria”, “Trừ fan của Victoria ra, ai không thấy bộ này kỳ quặc cơ chứ”…

Bên còn lại thì cho rằng nữ diễn viên đang ké “fame” và không tôn trọng đàn chị trong nghề: “Triệu Lộ Tư là hậu bối còn gì, thái độ này là không tôn trọng đấy chứ”, “Sao phải tỏ thái độ bất kính với tiền bối đến như vậy”, “Hay là lại trượt tay đây? Tôi nghe bài này cũ lắm rồi đấy”…

Trước khi mọi việc đi quá xa, Triệu Lộ Tư đã lên tiếng giải thích về sự cố like hình này và tha thiết xin lỗi đàn chị: “Gửi lời xin lỗi đến chị Tống Thiến vì em đã gây ra phiền phức rồi, em thật sự xin lỗi, thật sự xin lỗi. Lúc đang lướt mạng em muốn thay đổi ảnh bìa, thay 2 lần rồi lỡ bấm like, em đã xoá like ngay lúc đó rồi. Aaaa, chết em rồi”.

“Thánh nữ xuyên không” đã đăng bài xin lỗi Victoria.

Sau đó, Nữ thần Kim Ưng 2020 và Triệu Lộ Tư đã follow tài khoản của nhau, xoá tan mọi hiềm khích mà netizen đồn đoán trước đó.

Với danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020, Victoria được kỳ vọng sẽ là mỹ nhân đẹp nhất của sự kiện, vậy nhưng, cô nàng khiến cả Weibo “tụt mood” vì nhan sắc kém xinh, body giống như tăng cân quá đà, chiếc váy lộng lẫy, rườm rà khiến nhan sắc của cô không thể nào nổi bật lên được.

Trên mạng xã hội, nhiều netizen không dấu được sự thất vọng về nữ thần của mình: “Thật sự không thể hiểu nổi trang phục”, “Tôi cứ ngỡ lộng lẫy lắm cơ”, “Victoria cứ như tăng 15kg vậy”, “Còn đâu nữ thần thanh thoát”…

Chiếc đầm này “phô” hết khuyết điểm vóc dáng của người đẹp.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *