Vũ Từ Ân: Không có điểm dừng trong trách nhiệm với người phụ nữ thời đại 4.0

140
Với sự thuyết phục gần như điểm tuyệt đối ở các phần thi của mình, Á hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017  Vũ Từ Ân đang dần khẳng định vị trí của mình trong các công việc của ngôi vị cũng như công việc mà cô đang theo đuổi là kinh doanh dược phẩm và thời trang.
Á hậu Vũ Từ Ân chia sẻ: Cô đang mong muốn mọi người nhìn thấy cô là một người phụ nữ hiện đại chứ không phải là một á hậu trong khuôn khổ, vì  chính bản thân cô đang làm kinh doanh thêm về dược phẩm và thời trang. Cô chia sẻ, Mình chọn 2 lĩnh vực trên,  vì có thể nói  khi có một cơ thể khỏe mạnh thì không việc gì cản trở bạn sành điệu cả.
Sau khi đăng quang,  Á hậu Vũ Từ Ân đã có một thời gian dừng lại để tìm ra cho được một hướng đi có thể khẳng đình mình phải đa năng và hợp thời. Á hậu Vũ Từ Ân dừng lại không phải là đứng lại đó,  mà cô dùng hết thời gian để có những chuyến thiện nguyện bằng nhiều hình thức khác nhau; đồng thời cô học hỏi từ xung quanh để lựa chọn một kim chỉ nam về dược phẩm cho sức khỏe được lâu dài trong cuộc sống.
Á hậu Vũ Từ Ân lựa chọn cho mình bộ sưu tập lần này với vẻ đẹp của một cô công chúa, cô chia sẻ,  khi đội chính vương miện của mình thì ngoài vẻ đẹp khiến bao người ngẩn ngơ thì trách nhiệm với xã hội – cộng đồng sẽ giúp cô trưởng thành hơn nhiều khi làm việc với đối tác hay truyền cảm hứng đến bạn trẻ.
Vũ Vũ