Xót xa lời kể của mỹ nhân Alyssa Milano khi nhiễm Covid-19

11:46 | 07/08/2020
Nữ diễn viên "Phép thuật" Alyssa Milano khiến khán giả sững sờ khi thông báo dương tính với virus Covid-19 sau nhiều tháng chống chọi với triệu chứng của căn bệnh.

Nữ diễn viên Alyssa Milano là một trong những nghệ sĩ Hollywood tiếp theo dương tính với Covid-19. Mới đây, cô đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của cô trên Instagram cá nhân. Được biết, Alyssa đã có hai lần xét nghiệm và một lần test kháng thể Covid-19 nhưng đều nhận kết quả âm tính.

Những triệu chứng kéo dài đã khiến bệnh tình của nữ diễn viên ngày càng nghiêm trọng. Đến lần xét nghiệm thứ 4, Alyssa nhận kết quả dương tính sau 4 tháng xuất hiện triệu chứng và 3 lần âm tính với căn bệnh này.

Alyssa đã rơi vào tình trạng khó thở nghiêm trọng và phải đeo máy trợ thở.

Theo chia sẻ của minh tinh Alyssa, trong suốt quá trình chiến đấu với Covid-19 đã khiến công chúng không khỏi xót xa: “Tôi chưa bao giờ ốm nặng như thế này. Cả cơ thể đều mệt mỏi, tôi không thể ngửi được gì. Cảm giác như có một con voi đang ngồi lên ngực tôi khiến tôi không thể thở. Tôi không ăn được gì và sụt 4kg chỉ sau 2 tuần”.

Nữ diễn viên 47 tuổi đã chống chọi với tất cả các triệu chứng như chóng mặt, đau dạ dày, chu kì không đều, tim đập nhanh, khó thở trong 4 tháng. Tuy vậy, kết quả xét nghiệm âm tính đã khiến cô không được chữa trị theo phác đồ điều trị Covid-19.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *