Những lý do “kỳ quặc” giúp sao Hollywood giành được vai diễn

Các buổi thử vai rất quan trọng, vì việc lựa chọn đúng diễn viên là chìa khóa mang lại thành công của một bộ phim. Quá trình này đôi khi có thể mất nhiều tháng, đôi khi các biên kịch lại tạo ra những nhân vật dành riêng cho một diễn viên nhất định. Nhưng cũng có những trường hợp mọi thứ được quyết định bởi một sự may rủi hoặc ngẫu nhiên nào đó gần như không liên quan đến diễn xuất của chính diễn viên.

Loat phim giật gân, xoay quanh đại dịch Covid-19 khép lại điện ảnh năm 2020

Khép lại năm 2020, các fan điện ảnh yêu thích trải nghiệm ly kỳ, giật gân sẽ tiếp tục được chiêu đãi với loạt tác phẩm chất lượng tới từ Hollywood. Từ cuộc chiến chống lại đại dịch Covid mang đầy tính thời sự, nhiệm vụ sinh tử của những người lính Mỹ trước nòng súng phát xít Đức cho tới hành trình trả thù đầy thủ đoạn của cô gái bị tước đi tất cả, mỗi câu chuyện đều là một hành trình đặc biệt đang chờ đợi khán giả khám phá.

10 diễn viên trải nghiệm trên phim trường như cơn ác mộng với trang phục nhân vật

Theo quy luật, trang phục càng giống thật thì diễn viên càng khó mặc trên phim trường. Lịch sử điện ảnh chứa đựng rất nhiều trường hợp tủ quần áo biến thành một công cụ tra tấn thực sự. Các nghệ sĩ nhận được một tượng vàng Oscar đều phải chịu đựng những câu chuyện bí ẩn đằng sau trong các bộ trang phục của họ trên phim trường.