Á quân The face 2018 cùng mẫu nhí “càn quét” The Best Street Style 2020

Sáng nay 04/12/2020, ngày thứ 4 của “The Best Street Style” - hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã tiếp tục đón chào những gương mặt cực kỳ nổi bật. Với phong cách thời trang ấn tượng, Á quân The Face Quỳnh Anh và dàn mẫu nhí phong cách đã mang đến “bữa tiệc thời trang" đầy màu sắc tại đường Đồng Khởi - cung đường thời trang xa hoa bậc nhất Sài Gòn một bầu không khí phấn khởi, nhộn nhịp.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk tại show thời trang của NTK Công Trí

Bộ sưu tập mở màn tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020. Đặc biệt, show diễn của NTK Nguyễn Công Trí còn trở nên vô cùng “bùng nổ” khi chứng kiến màn “đổ bộ” của bộ đôi siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều cái tên đình đám khác, đem đến một đêm hội thăng hoa và nhiều cảm xúc.

NTK Trung Beret: Nghề dệt thổ cẩm đang phải đối mặt với nguy cơ bị mai một

Thổ cẩm là chất liệu truyền thống của 54 dân tộc Việt Nam với ý nghĩa sâu sắc từ cuộc sống trên những vùng cao. Với ngôn ngữ riêng, trang phục riêng, họ sinh sống bằng nghề làm ruộng, tự dệt vải từ những loại cây lanh, cây bông, cây dâu và nuôi tằm. Công cụ dệt rất thô sơ, họ tự làm ra khung dệt, nhuộm vải từ những cây, lá, củ trong rừng để dệt nên những tấm váy, khăn, khố được gọi chung là Thổ cẩm...

Tuần lễ Thời trang Quốc tế VN 2020 “bùng nổ” với những BST mới nhất

Ngày 1 – 06/12/2020 tại đường Đồng Khởi,, TP Hồ Chí Minh – cung đường thời trang bậc nhất Sài Gòn, nơi tập hợp những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam và Thế giới, sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ chính thức “khai pháo” với hoạt động The Best Street Style.